LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16

0
Bài viết này sẽ liệt kê bảng ngọc, bảng hỗ trợ cũng như một số trang bị gợi ý cho những vị tướng này.

Hàn Quốc luôn được xem là khu vực sở hữu lượng người chơi có trình độ cao nhất trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ liệt kê những vị tướng đang “khuynh đảo” đánh xếp hạng của quê hương thể thao điện tử tại phiên bản 6.16.

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 1

Lưu ý: Trong hình có một số từ viết tắt như sau

  • AD: Sát Thương Vật Lí.
  • AP: Sức Mạnh Phép Thuật.
  • ARM: Giáp.
  • MR: Kháng Phép.
  • AS: Tốc độ đánh.
  • ARM PEN: Xuyên Giáp.

Jarvan IV - Tỉ lệ chọn: 15,33% (trong tổng 132 tướng)

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 2

Đã biến mất khá lâu từ đấu trường chuyên nghiệp cho đến đấu xếp hạng tại mùa 5, nhưng giờ đây Jarvan IV đã trở lại vị trí đường trên hay rừng nhờ một số vị tướng rừng bị giảm sức mạnh như Graves, Kindred, Nidalee, ... Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) được tăng giáp máu từ 20/30/40/50/60 lên 20/40/60/80/100 đối với mỗi tướng địch tại phiên bản 6.13. Ngoài ra Hoàng Kì Demacia (E) cũng được tăng thêm từ 10/13/16/19/22 lên 15/17.5/20/22.5/25% tốc độ đánh tại 6.15 đã giúp Jarvan IV có đất diễn trong meta hiện tại.

[mecloud]FyRT2CPOSu[/mecloud]

Jax - Tỉ lệ chọn: 13,25% (trong tổng 132 tướng)

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 3

Sở hữu bộ kĩ năng khá cơ động và khả năng gây sát thương tốt, nếu Jax được đưa vào thay người chơi có kĩ năng cao sẽ là nỗi ác mộng dành cho đối phương. Chưa kể trang bị đi rừng Huyết ĐaoTam Hợp Kiếm cung cấp lần lượt 40% và 50% tốc độ đánh cũng là lý do khiến vị Bậc Thầy Vũ Khí đang xuất hiện khá nhiều tại vị trí đi rừng.

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 4

Nhưng nên nhớ rằng Jax là vị tướng rất mỏng, vì vậy hãy lên ít nhất là từ 1 đến 2 trang bị phòng thủ (như Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Randuin, Móng Vuốt Sterak, ...) để giữ mạng sống nếu bị đối phương dồn sát thương trong giao tranh tổng. Chỉ cần sống sót qua đợt dồn sát thương, việc hạ gục từ 2 - 3 thành viên đối phương là điều hoàn toàn dễ dàng.

Twitch - Tỉ lệ chọn: 12,84% (trong tổng 132 tướng)

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 5

Với thế mạnh tàng hình, Twitch có thể chủ động đi bắt lẻ các thành viên đối phương khi trận đấu bắt đầu tới giai đoạn giữa trận khá tốt. Nhưng đặc biệt hơn, chiêu Chuột Chít Chíu Chíu (R) cực kỳ hiệu quả với sát thương lan trong những pha giao tranh tổng. Chỉ cần có được trang bị Cuồng Cung Runaan, Kiếm Ma Youmuu và 1 trang bị sát thương, Twitch có thể “dọn sạch” đối phương một cách nhanh chóng.

Ngộ Không - Tỉ lệ chọn: 11,36% (trong tổng 132 tướng)

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 6

Cũng là vị tướng đến từ vị trí đi rừng, Ngộ Không cũng đang gây không ít sóng gió trong một số trận xếp hạng từ bậc Bạc tới Bạch Kim. Thông thường, người chơi chỉ cần cố gắng lên cấp độ 6 càng nhanh càng tốt để có được chiêu cuối hất tung đối phương. Nhưng nếu đôi khi đồng đội cần được hỗ trợ sớm, các bạn có thể tận dụng Chim Mồi (W)Cân Đẩu Vân (E) để áp sát và hạ gục mục tiêu tốt hơn.

[mecloud]nCZLdIVSWh[/mecloud]

Trong thời gian đầu trận, điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm sẽ giúp Hầu Vương có thể đấu tay đôi với những tướng được đánh giá cao hơn. Còn khi trận đấu kéo dài tới giữa trận, khi có được một số trang bị Rìu Đen, Kiếm Ma YoumuuMóng Vuốt Sterak sẽ giúp Ngộ Không “quét sạch” mục tiêu thấp máu chỉ trong chớp mắt.

Ekko - Tỉ lệ chọn: 11,23% (trong tổng 132 tướng)

LMHT: Đây là những vị tướng được yêu thích nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.16 - ảnh 7

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh một vài lần, thế nhưng Ekko đường trên lại đang được khá ưa chuộng tại máy chủ Hàn Quốc, thậm chí còn thường xuyên hơn cả Gangplank. Nhờ vào bộ kĩ năng cơ động cũng như có khả năng làm chậm hay làm choáng, vị tướng này có thể đấu tay đôi với bất kì vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm