LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu

0
Bên cạnh đó, một số vị tướng lại trở thành đôi bạn thân với cô Phù Thủy Đá này...

Chi tiết những kĩ năng của Taliyah đã được công bố vào sáng nay, tuy nhiên bạn có biết là vị tướng này sẽ kết hợp tốt với vị tướng nào và ai sẽ là khắc tinh không? Bài viết này sẽ chỉ ra những vị tướng kể trên trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Bạn đồng hành

Lucian

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 1

Những ai dám truy đuổi Taliyah và Lucian sẽ liên tục ăn vào mặt đá và đạn từ 2 vị tướng này. Chưa kể, nếu bị bắt được thì vị Phù Thủy Đá cũng có thể triệu hồi bức tường đá ngăn đối phương áp sát Kẻ Thanh Trừng. Còn nếu vẫn không hiệu quả, thì Lucian có thể sử dụng kĩ năng Truy Cùng Diệt Tận lướt qua địa hình để trốn thoát.

Lee Sin

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 2

Trong thời gian đầu trận, anh ta có thể tạo ra những lần đi gank chết người đối phương tại đường giữa, nhưng kể cả trong giao tranh tổng Lee Sin kết hợp với Taliyah cũng không kém phần hiệu quả. Hãy tưởng tượng khi cô ta đã đặt bẫy Unraveled Earth (E) mà Lee Sin sử dụng Nộ Long Cước (R) đá đối phương vào đó thì họ sẽ nhận hàng tất sát thương chỉ trong tíc tắc.

Poppy

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 3

Chỉ cần lợi dụng những địa hình mà Taliyah tạo ra kết hợp với kĩ năng Xung Phong (E), Poppy sẽ trở nên cực kỳ lợi hại trong giao tranh. Hoặc khi Phù Thủy Đá đã tạo Weaver’s Wall (R) trong giao tranh tổng, Poppy có thể sử dụng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy đối phương ra đằng sau bức tường tách đội hình của họ để giành lợi thế trong pha giao tranh này.

Khắc tinh

Zed

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 4

Đối với những vị tướng khác, Taliyah là một vị tướng cực kì khó chịu với bộ kĩ năng nhiều khống chế. Tuy nhiên điều này trở nên trái ngược hoàn toàn khi cô ta phải đối đầu với Zed, vì hắn ta có thể đổi bóng một cách nhanh chóng nhằm né những viên đá bay tới một cách dễ dàng. Và khi hắn ta sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R), cho dù vị phù thủy này có tài giỏi đến đâu cũng khó có thể ngăn được việc phải lên bảng đếm số.

Malphite

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 5

Với bộ kĩ năng của mình, Taliyah thường phải đứng đằng sau và xả kĩ năng liên tục để cấu máu đối phương. Thế nhưng điều này khó thực hiện được khi trong đội hình đối phương có sự góp mặt của Malphite. Chỉ cần hắn ta sử dụng Không Thể Cản Phá (R) chính xác thì thậm chí cô có sử dụng chiêu cuối của mình cũng chạy không kịp.

LeBlanc

LMHT: Đây là những vị tướng mà Taliyah nên sợ khi đối đầu - ảnh 6

LeBlanc luôn là vị tướng khắc chế cực kỳ hiệu quả đối với những vị tướng không có kĩ năng chạy trốn. Chỉ cần Kẻ Lừa Đảo xinh đẹp này thực hiện combo W + E + Q + R chính xác thì khả năng Taliyah “tan biến” một cách nhanh chóng là điều chắc chắn xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm