LMHT: Điểm IP sẽ bị xóa bỏ, thay vào đó gộp chung với Tinh Hoa Xanh

6 Thanh Niên Online
Có nghĩa rằng giờ đây mỗi khi mua tướng trong cửa hàng, người chơi có thể sử dụng Tinh Hoa Xanh để mua tướng một cách nhanh chóng.

Ngoài việc loại bỏ giới hạn cấp độ 30 trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cũng quyết tâm đổi mới hệ thống tiền tệ trong game. Theo đó, người chơi không cần phải để dành IP như trước mà thay vào đó sẽ gộp chung với Tinh Hoa Xanh trong hệ thống chế tạo Hextech.

LMHT: Điểm IP sẽ bị xóa bỏ, thay vào đó gộp chung với Tinh Hoa Xanh - ảnh 1

Có nghĩa rằng nếu các bạn muốn mua tướng thì có thể sử dụng chúng để mua ngay cho mình tại cửa hàng mà không cần thông qua hệ thống Hextech cũ. Ví dụ nếu bạn muốn mua Ornn với giá 6.300 IP thì giờ đây số đơn vị yêu cầu sẽ là 6.300 tinh hoa xanh.

Theo giải thích của Riot Games thì điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy dễ dàng hơn khi không bối rối trước việc có nhiều hệ thống tiền tệ trong game nữa. Chưa kể, việc kết hợp giữa 2 hệ thống tiền tệ này sẽ đơn giản hóa quá trình mua sắm trong game.

Với sự thay đổi mới này, Riot Games cũng sẽ thay đổi một chút về số lượng tinh hoa xanh nhận được sau khi phân giải mảnh tướng. Nhờ đó, người chơi cũng nhận được nhiều điểm hơn để mua trong cửa hàng.

Theo dự kiến, những thay đổi mới này sẽ được ra mắt tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vu thien bao

vu thien bao

chi e hack voi
Khuyến

Khuyến

Thật ra tui thấy cái này làm cho hệ thống tiền tệ bớt cồng kềnh thôi
Ðức Quyền

Ðức Quyền

Vãi, gộp chung mới bựa
Bích San

Bích San

Tính ra người chơi cũng lợi, phân tách mảnh tướng giờ nhiều điểm hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.