LMHT: Đội hình 'siêu sao' của QTV bất ngờ lộ diện

0
Đội hình của Friends Forever QTV vừa được hé lộ tại sự kiện của Mountain Dew.

Mountain Dew - Nhãn hàng đồ uống đã nhiều lần tài trợ giải VCSA - đã tổ chức sự kiện tặng voucher xem phim cùng QTV và đội Friends Forever QTV (FFQ). Thông qua sự kiện này, mọi người được "mục sở thị" đội hình Liên Minh Huyền Thoại của đội trong mùa giải sắp tới.

LMHT: Đội hình 'siêu sao' của QTV bất ngờ lộ diện - ảnh 1

Theo đó, 6 cái tên trong hình chụp tại sự kiện này bao gồm QTV, Minas, Scary, Potm, BaRoiBeo và cuối cùng là KingJ. Có thể đoán được sơ bộ vị trí của đội tuyển dựa theo đội hình này như sau: chắc chắn cặp đôi đường dưới sẽ là Minas và Scary, đường trên sẽ là KingJ, còn lại QTV và PotM có thể sẽ trao đổi vị trí tại đường giữa và đi rừng. Còn BaRoiBeo sẽ là thành viên dự bị cho vị trí hỗ trợ.

LMHT: Đội hình 'siêu sao' của QTV bất ngờ lộ diện - ảnh 2

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào của FFQ, tuy nhiên khả năng cao đây đội hình chính của họ tại giải đấu sắp tới vì không phải tự dưng QTV dẫn khá nhiều thành viên tại một sự kiện ra mắt trước người hâm mộ cả.

LMHT: Đội hình 'siêu sao' của QTV bất ngờ lộ diện - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan tới đội hình Liên Minh Huyền Thoại của FFQ trong những bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.