LMHT: Đội mới của 'thần đồng' Sofm dễ dàng lọt vào VCSA Mùa Hè 2016

0
Với chiến thắng tuyệt đối, SofM và đội tuyển mới của anh - Hanoi Team Demons - dễ dàng giành được suất thi đấu tại VCSA Mùa Hè 2016!

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) GIGABYTE Full Louis đã chính thức tan rã và "thần đồng" SofM cùng những người đồng đội cũ đã chuyển sang thi đấu dưới màu áo của đội tuyển mới: Hanoi Team Demons. Đây là một trong 19 đội vừa tham gia vào vòng loại thăng hạng VCSA Mùa Hè 2016 diễn ra từ ngày 27.4 vừa qua.

Hai trận đấu khá dễ dàng của SofM và đồng đội

Với đội hình chất lượng khi sở hữu toàn bộ những cái tên cũ của GIGABYTE Full Louis, Hanoi Team Demons dễ dàng hủy diệt cả bảng đấu với việc không để thua bất cứ trận đấu nào. Giành được vị trí đầu bảng, Hanoi Team Demons đã có trong tay một suất tham dự VCSA Mùa Hè 2016.

LMHT: Vòng loại VCSA Hè 2016

Ba cái tên còn lại trong 4 suất đầu bảng cùng với Hanoi Team Demons là: Hanoi Fate, Hanoi Skyred và Kiengiang Imba. Trong khi đó, chiếc vé cuối cùng của vòng thăng hạng sẽ được xác định trong ngày thi đấu hôm nay (29.4).

LMHT: Vòng loại VCSA Hè 2016

Loạt đấu cuối cùng ngày hôm nay sẽ xác định cái tên còn lại được tham gia VCSA Mùa Hè 2016

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.