LMHT: Đội tuyển FFQ của QTV đã có tên trong danh sách tham gia Vòng loại VCSA Xuân 2017

0
Như vậy, đội tuyển FFQ của QTV đã mua lại suất thi đấu và có tên trong danh sách tham gia vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017...

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại FFQ của QTV vẫn có cơ hội tham dự VCSA Mùa Xuân 2017 - giải đấu chuyên nghiệp của LMHT Việt Nam. Và mới đây, thông tin này đã được khẳng định khi mà Garena Việt Nam tung ra danh sách các đội tuyển tham dự vòng loại của giải đấu này.

FFQ của QTV tham gia VCSA Mùa Xuân 2017

Với việc đứng vị trí số 1 trong bảng danh sách của Vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017 với ghi chú khu vực "VCSA hạng 7", thì nhiều khả năng FFQ đã mua lại suất thi đấu của TORA 269.

FFQ của QTV tham gia VCSA Mùa Xuân 2017

FFQ đứng đầu danh sách luôn!

FFQ của QTV tham gia VCSA Mùa Xuân 2017

Chia bảng vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017

Đội tuyển FFQ của QTV sẽ có tên chính thức tại giải đấu vòng loại VCSA là ROG FFQ - được đặt theo tên của nhà tài trợ. Hiện tại, việc chia bảng đấu đã hoàn tất, theo đó, FFQ được xếp vào bảng A cùng với 3 đội tuyển không mấy danh tiếng tại VCSB vừa qua, do đó khả năng chiến thắng của FFQ là cực kỳ cao.

FFQ của QTV tham gia VCSA Mùa Xuân 2017

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.