LMHT: Dự kiến Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ giúp người chơi tự do thử nghiệm 'build' mới

3 Thanh Niên Online
Ví dụ như Karthus sẽ có hút máu phép hoặc những có khả năng phục hồi tốt để phù hợp với vị trí đi rừng hơn.

Như đã giới thiệu từ trước, Riot Games đang có kế hoạch làm lại hệ thống ngọc và bảng bổ trợ cũ kĩ nhằm tối giản hóa nó và đạt được nhiều hiệu quả hơn. Và trong bài viết gần đây nhất tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games - đã chia sẻ về những dự định của họ trong việc phát triển Ngọc Tái Tổ Hợp mới.

LMHT: Dự kiến Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ giúp người chơi tự do thử nghiệm 'build' mới - ảnh 1
Nhờ Ngọc Tái Tổ hợp mới, Karthus sẽ phù hợp trong vai trò đi rừng?

Đầu tiên, người chơi vẫn có thể tăng thêm sức mạnh bằng các chỉ số cơ bản thông qua ngọc mới, hoặc cung cấp một số trang bị mới thông qua nó. Ngoài ra một số vị tướng còn có thể tăng thêm sức mạnh của các chiêu thức tại cấp độ 1 thông qua những viên ngọc mới này, nhưng tất nhiên nó vẫn giữ được sự cân bằng cần thiết.

Hay thú vị hơn, một vài ngọc mới có thể giúp người chơi có thể thay đổi lối chơi cơ bản của một số tướng. Tất nhiên không phải giống hoàn toàn với những meta hiện tại, nhưng nó sẽ giúp người chơi khám phá ra nhiều dạng lối chơi khác nhau theo cách thú vị hơn. Ví dụ như Riot Games hiện đang xem xét việc cung cấp khả năng hút máu phép cho lối chơi Karthus đi rừng, hoặc bất kì dạng nào có thể cung cấp khả năng sống sót và phục hồi tốt để vị tướng này phù hợp hơn trong việc đi rừng.

Trước đây, hệ thống cây mới và các bãi lính rừng trong giai đoạn tiền mùa giải 2017 đã khiến trò chơi trở nên cực kì mới mẻ và thú vị hơn. Và dự kiến ngọc Tái Tổ Hợp này sẽ là một trong những công cụ giúp người chơi khám phá Liên Minh Huyền Thoại theo nhiều cách khác nhau nhằm tăng sự hấp dẫn của trò chơi.

Theo dự đoán, sự xuất hiện của ngọc Tái Tổ Hợp sẽ cập bến trò chơi vào giai đoạn tiền mùa giải 2018. Vì vậy hãy cùng đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghĩa Hòa

Nghĩa Hòa

Hóng <3
Hoa Liên

Hoa Liên

Chờ tới tiền mùa giải năm sau luôn, lâu vãi
Thùy Dương

Thùy Dương

Cũng hay, để chờ thử xem sao :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.