LMHT được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc gần 2 năm trời

0
Với 36% tổng số người chơi tại phòng máy tuần qua, Liên minh huyền thoại tiếp tục khẳng định vị thế số một của mình tại Hàn Quốc và nâng tổng số tuần đứng đầu bảng lên con số tròn... 100.

Liên minh huyền thoại là tựa game rất được yêu thích tại "xứ sở kim chi", trong tuần qua, đứa con của Riot Games tiếp tục khẳng định ngôi vị số 1 của mình khi chiếm 35% trong tổng lượng người chơi tại phòng máy, bỏ xa đối thủ đứng sau là FIFA online 3 gần... 20% (theo số liệu của Gamestrics).

Có một thông tin hết sức thú vị là LMHT đã dẫn đầu... 100 tuần liên tục tại thị trường game online Hàn Quốc. Nếu duy trì vị thế này thêm bốn tuần nữa, LMHT sẽ khẳng định vị thế độc tôn của mình tại Hàn Quốc tròn... hai năm. Điều này nói lên sức hút của tựa game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại lớn như thế nào.

Với việc Riot Games đang tiến hành thực hiện đổi mới từ lối chơi qua hàng loạt các bản cập nhật cho đến nâng cấp bản đồ, xem ra LMHT sẽ còn thống trị thêm một thời gian dài nữa.

Sau đây là danh sách 10 tựa game được chơi nhiều nhất ở Hàn Quốc tuần qua:

Liên minh huyền thoại thống trị tại Hàn Quốc

Liên minh huyền thoại chễm chệ trên ngôi đầu tuần thứ 100. (Ảnh: Games in Asia)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.