LMHT: Ezreal đang làm loạn đấu trường công lý với ngọc siêu cấp Đạo Tặc

5 Thanh Niên Online
Theo thống kê của trang champion.gg, Ezreal đã trở lại vị trí xạ thủ với tỉ lệ thắng siêu khủng là 55,96%.
Liên Minh Huyền Thoại

Kể từ khi ra mắt phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, meta hiện tại thay đổi như chong chóng. Những vị tướng tưởng như thất truyền giờ đây nổi lên như một thế lực, ví dụ như Sona, Lena, Shyvana hay kể cả Miss Fortune. Tuy nhiên trong đó, có 1 vị tướng đang rộ lên trong khoảng thời gian gần đây đó chính là Ezreal xạ thủ.

Trước đây, Ezreal khá nổi tiếng tại Chung Kết Thế Giới 2018 với vị trí đi rừng. Nhờ vào lượng sát thương cao và khả năng cơ động tốt, hắn ta có thể đối đầu với bất kì vị tướng nào đi rừng. Trong khi đó vị trí xạ thủ lại thiên về những tướng có khả năng gây sát thương hỗn hợp tốt như Kog'Maw hay Varus.

Tuy nhiên tới khi hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện, Ezreal đã trở lại vị trí xạ thủ với tỉ lệ thắng siêu khủng là 55,96%. Thậm chí tỉ lệ chọn của hắn ta cũng cao ngất ngưởng không kém với 18,6% theo thống kê của trang champion.gg. Nhưng để làm được điều này, Ezreal cần phải nhờ tới sự trợ giúp của ngọc siêu cấp Đạo Tặc.

Đối với những ai chưa biết, ngọc siêu cấp Đạo Tặc thuộc nhánh Cảm Hứng. Tác dụng của nó là mỗi khi sử dụng một chiêu thức và đánh thường, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được những vật phẩm như bình năng lượng, vàng, dược phẩm hay kể cả bình nâng điểm kĩ năng.

Dù tỉ lệ rơi không cao, tuy nhiên trước khi về nhà mua đồ lần đầu tiên thì người chơi có thể nhận được từ 3-4 món trở lên. Với những món đồ rơi ra từ ngọc Đạo Tặc, Ezreal không chỉ có thể tăng thêm khả năng trụ đường mà thậm chí còn có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng nếu nhận được bình nâng điểm kĩ năng hay dược phẩm tăng sát thương vật lí.

LMHT: Ezreal đang làm loạn đấu trường công lý với ngọc siêu cấp Đạo Tặc - ảnh 2
Bảng ngọc thông dụng nhất dành cho Ezreal hiện tại

Chưa hết, cứ mỗi lần tấn công lên tướng sẽ giúp người chơi nhận được thêm 5 vàng. Với thời gian hồi chiêu là 2 giây thì Ezreal có thể kiếm được hàng đống vàng. Và chiêu thức giúp vị xạ thủ này tận dụng ngọc Đạo Tặc một cách dễ dàng nhất đó chính là Phát Bắn Thần Bí (Q).

Hiện tại, những người chơi Ezreal đều đi theo nhánh này để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy các bạn đã thử nó trong Liên Minh Huyền Thoại chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Cường

Ðức Cường

Đi theo đường này giàu đừng hỏi luôn
Chình

Chình

Vừa giàu, vừa có thêm trang bị hồi phục, quá ngon rồi
Duy Hiếu

Duy Hiếu

Giờ Ezreal cầm cái này xong ra mid là best!
Tuyết Trinh

Tuyết Trinh

Hề hề, để vô test xem sao
Nam Hải

Nam Hải

Vô thử đi, bữa tui chơi rồi bá lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.