LMHT: Ezreal, Malzahar và Xin Zhao bị 'thất sủng' tại phiên bản cuối cùng trong năm

6 Thanh Niên Online
Vì hiện tại cả 3 vị tướng này đều sở hữu tỉ lệ thắng cực kì cao trong meta.
Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại đã là cuối tháng 11, báo hiệu năm 2017 sắp kết thúc. Và tất nhiên Liên Minh Huyền Thoại cũng sắp cho ra mắt phiên bản cuối cùng trong năm trước khi các nhân viên nghỉ lễ trong khoảng thời gian ngắn. Và tại phiên bản 7.24, sẽ có khá nhiều sự thay đổi mới, bao gồm việc giảm sức mạnh của Ezreal, Malzahar và Xin Zhao.

Theo thống kê hiện tại, 3 vị tướng này đều sở hữu tỉ lệ thắng cực kì cao. Ví dụ như Malzahar đang đứng đầu bảng với tỉ lệ thắng cao nhất là 56,45%, Ezreal đứng thứ 4 với 55% và Xin Zhao là 54,87% với vị trí thứ 7.

LMHT: Ezreal, Malzahar và Xin Zhao bị 'thất sủng' tại phiên bản cuối cùng trong năm - ảnh 2

Chính vì vậy tại máy chủ thử nghiệm PBE, Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal bị giảm tỉ lệ sát thương vật lý (STVL) từ 125% còn 110%. Tương tự, tỉ lệ STVL Tiếng Hét Xung Trận (W) của Xin Zhao bị giảm từ 85% còn 75%. Và cuối cùng Âm Ti Trói Buộc (R) của Malzahar bị giảm sát thương rất nhiều. Cụ thể hơn, tỉ lệ sức mạnh phép thuật bị giảm từ 110 còn 80 mà thôi. Thêm vào đó, sát thương cơ bản cũng bị giảm đi 50 sát thương tại mọi cấp độ.

Theo đó, lượng sát thương của 3 vị tướng kể trên sẽ bị giảm đi khá nhiều. Đối với Xin Zhao và Malzahar thì không ảnh hưởng lắm vì 2 chiêu thức của họ đều không quá quan trọng, tuy nhiên đối với Ezreal thì lại là một điều hoàn toàn khác. Hầu hết lượng sát thương của vị xạ thủ này đều đến từ chiêu Q. Một khi chiêu thức gây sát thương chính bị giảm đi như vậy sẽ hạn chế bớt lượng sát thương gây ra trong giao tranh tổng.

Theo thông báo của Riot Games, 7.24 sẽ là phiên bản cuối cùng trong năm 2017. Vào tháng 1.2018, phiên bản 8.1 sẽ được ra mắt. Dù thời gian chờ đợi phiên bản tiếp theo là khá lâu, thế nhưng các nhà phát triển vẫn sẽ liên tục cập nhật các bản hotfix để cân bằng sức mạnh của các vị tướng để cân bằng Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dụng

Dụng

Huề huề, patch cuối cùng trong năm zòi
Diễm Hương

Diễm Hương

Vậy là sắp hết năm rồi sao, lẹ vậy ...
Kim Hiền

Kim Hiền

Do ông hổng biết cách khắc chế á, ráng né Q của nó được là ổn ah :D
Xuyến

Xuyến

Hix, sao giờ mới giảm :(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).