LMHT: Faker chia sẻ nhiều ý tưởng để game hấp dẫn hơn

4 Thanh Niên Online
Ngoài ra anh cũng có chia sẻ một chút về tuổi thơ của mình, trước thời mà anh tham gia thi đấu chuyên nghiệp.
Nhân dịp 9 năm thành lập của Daily eSports, bình luận viên LightStone đã có một buổi phỏng vấn ngắn với Faker về những chủ đề hấp dẫn liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.
Mở đầu buổi trò chuyện, Faker đã được hỏi rằng LMHT nên trở nên như thế nào để trở nên thú vị và thu hút người chơi. Anh đã trả lời rằng chỉ cần gấp đôi sát thương phép hay thậm chí gấp đôi thời gian hiệu ứng khống chế. Chắc chắn điều này sẽ khiến trò chơi có tiết tấu cực kì nhanh với lượng sát thương khổng lồ khi giải quyết mục tiêu chỉ trong một combo.
LMHT: Faker chia sẻ nhiều ý tưởng để game hấp dẫn hơn - ảnh 1
Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Faker cũng khá nổi tiếng với việc không thể hiện bất kì cảm xúc nào với gương mặt khá ... 'đơ' khi lên camera. Vì vậy khi được hỏi về điều này, tuyển thủ đường giữa của SK Telecom T1 chia sẻ rằng anh thật sự không có quá nhiều cảm xúc khi thi đấu. Nếu mọi người thấy một gương mặt bình thường thì đó chính là lúc anh đang vui.
Sau đó, chàng tuyển thủ giỏi nhất LMHT được hỏi rằng nếu mình có cỗ máy thời gian sẽ muốn trở về thời kì nào nhất. Anh trả lời ngay lập tức, là muốn trở về một tuổi để sống thêm càng nhiều càng tốt.
Song song đó, anh cũng chia sẻ về thói quen ăn uống của mình trước khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Faker nói: "Khi tôi còn đi học tôi rất thích ăn mọi thức. Tôi ăn cũng khá nhiều, nguyên cả con gà chiên hoặc cả chiếc bánh pizza cũng được tôi 'giải quyết' khá gọn gàng. Tuy nhiên hiện tại tôi không rõ rằng mình còn có thể ăn như vậy hay không nữa".

Thậm chí anh còn bảo rằng việc ăn đôi lúc khá khó chịu, vì thay vì bỏ thời gian ăn uống thì Faker có thể luyện tập nhiều hơn. 
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Loan

Mai Loan

Vãi, hồi nhỏ mà ăn nguyên con gà luôn á :v
Tòng

Tòng

tui giờ 20 tuổi mà ăn nửa con còn ko hết này ... quái thú thật
Thanh Phi

Thanh Phi

tăng gấp đôi sát thương thì có mà loạn ah =))))
Giáng Tiên

Giáng Tiên

Faker cũng lanh gớm :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm