LMHT: Faker chia sẻ rằng mình chẳng hề 'ngán' ai tại giải Rift Rivals

4 Thanh Niên Online
Vì theo như giải thích, những đối thủ sắp tới thì anh đều đã đối đầu với họ trước đó một vài lần tại các giải đấu lớn nên anh không cảm thấy quá lo lắng nữa.

Như các bạn đã biết, hiện nay các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trên toàn thế giới phải hoãn lại một tuần để nhường cho giải đấu mới toanh mà Riot Games mới giới thiệu cho mùa giải năm nay là Rift Rival. Trong khi các tuyển thủ khác đang cố gắng hết mình để thi đấu và tỏ ra khá căng thẳng khi phải đối đầu với những khu vực khác thì Faker lại tỏ ra khá bình tĩnh.

LMHT: Faker chia sẻ rằng mình chẳng hề 'ngán' ai tại giải Rift Rivals - ảnh 1

Faker nói: “Thật ra tôi không cảm thấy quá lo lắng vì hầu như những đối thủ sắp gặp mặt thì tôi đã đối đầu với họ trước đó vài lần tại các giải đấu lớn. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình có thể thi đấu một cách khá thoải mái trong những trận đấu sắp tới”.

Trước đó, giới chuyên môn nhận định rằng tuyển thủ đường giữa của đội World Elite - Su “xiye” Han-Wei - có lối đáng khá tương tự như Faker. Tuy nhiên Faker lại từ chối nhận định này, và nhận xét rằng xiye có lối đánh hổ báo tương tự như các tuyển thủ đường giữa tại Hàn Quốc dựa theo kinh nghiệm đối đầu trước đó của mình.

Song song đó, đội tuyển EDward Gaming cũng góp mặt tại giải đấu Rift Rival với tuyển thủ đường giữa là Scout sau khi Pawn trở về Hàn Quốc trong mùa giải 2017. Faker cũng có một vài kỉ niệm với Scout khi anh thi đấu tại vị trí đường giữa cho SK Telecom T1 khoảng 2 năm cho đến khi chuyển sang thi đấu tại giải LMS. Khi gặp nhau, có lẽ Faker sẽ hỏi thăm anh về việc ở Trung Quốc như thế nào.

LMHT: Faker chia sẻ rằng mình chẳng hề 'ngán' ai tại giải Rift Rivals - ảnh 2

Theo lịch, giải đấu dành cho 3 khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan sẽ diễn ra từ ngày 6 - 9.7. Và đối thủ của họ trong ngày thi đấu đầu tiên sẽ là đội tuyển Flash Wolves vào lúc 6g chiều ngày 6.7. Trong khi đó, đội tuyển Gigabyte Marines đại diện cho khu vực GPL vẫn đang thể hiện khá tốt khi giành chiến thắng trước Dire Wolves. Vào chiều nay, niềm hy vọng của khu vực GPL sẽ có cuộc chạm trán với Rampage vào lúc 4g chiều. Hãy cùng xem và cổ vũ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩ Cường

Vĩ Cường

Để coi thử sắp tới gặp Flash Wolves thì Faker có tỏa sáng nổi ko nha :)))
Thụy Lâm

Thụy Lâm

Gánh đội đi anh Faker ơi :)))
Gia Bạch

Gia Bạch

Mấy ông Thái với Philippines tạ vồn, thua cả 2 trận ...
Chinh

Chinh

Hóng trận chiều nay của GAM :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm