LMHT: Fan phát hiện Riot ẩn giấu trang phục siêu ngầu sắp tới của Swain

4 Thanh Niên Online
Theo đó, trang phục này sẽ được ra mắt cùng với thời điểm Swain được làm lại.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau hằng năm trời yêu cầu trang phục Dragon Master Swain (Tạm dịch: Swain Luyện Rồng) trong Liên Minh Huyền Thoại, cuối cùng fan hâm mộ cũng được các nhà phát triển đồng ý.

Theo đó, một người chơi khi ‘dạo’ một vòng cửa hàng bán đồ trong máy chủ thử nghiệm PBE đã phát hiện ra một vật phẩm trắng của trang phục Xin Zhao Đồ Long. Lúc này, anh ta đã cảm thấy lạ khi mình đã sở hữu trang phục này trong máy chủ thử nghiệm nhưng vẫn có thể mua được nó. Thế là anh đã rê chuột tới vật phẩm này và đã có một điều bất ngờ xảy ra.

LMHT: Fan phát hiện Riot ẩn giấu trang phục siêu ngầu sắp tới của Swain - ảnh 2

Theo đó, phần chú thích của vật phẩm này nói rằng đây là trang phục của Swain. Ngoài ra trang phục này sẽ được ra mắt cùng lúc với thời điểm Swain được làm lại.

Như vậy nếu Riot Games đã ẩn giấu vật phẩm này trong máy chủ thử nghiệm thì rất có khả năng cao Swain được sở hữu trang phục mới. Đó là chưa kể nó được giấu sau trang phục có chủ đề về rồng của Xin Zhao nên không thể loại trừ rằng đây cũng là trang phục Dragon Master Swain mà fan hâm mộ hằng ngày mong ước. Vì trước đây cũng có không ít lần các nhà phát triển ẩn giấu những vật phẩm như vậy trong cửa hàng của máy chủ PBE.

Dù rằng tất cả những điều trên đều chỉ là phỏng đoán, và có thể là chúng chỉ là nhầm lẫn của các nhà thiết kế. Tuy nhiên dù vậy chúng ta vẫn hy vọng rằng trong tương lai điều này sẽ chính xác sau khi Swain được làm lại và được sở hữu trang phục siêu ngầu mới này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hướng

Hướng

Không biết khi nào swain làm lại xong nhỉ?
Thu Duyên

Thu Duyên

Hí, ngon
Hằng

Hằng

Được đó, lâu lắm rồi Swain chưa có skin
Thuỵ

Thuỵ

Chắc tầm 2-3 tháng gì đó :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.