LMHT: FORG1VEN rời H2K, tạm nghỉ thi đấu tới 2017

0
FORG1VEN - một trong những xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới - sẽ tạm thời nghỉ thi đấu đến mùa giải 2017...

[mecloud]S35IUixzai[/mecloud]

Forg1ven là xạ thủ có kỹ năng và lối chơi hổ báo hàng đầu thế giới

Vào tối ngày 01.05 vừa qua (theo giờ Việt Nam), tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Konstantinos "FORG1VEN" Tzortziou-Napoleon của đội tuyển H2K đã thông báo anh sẽ không tham dự giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 bất chấp việc mới được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, xạ thủ tài năng này cũng nói rõ đây sẽ chỉ là thời gian tạm nghỉ để "refresh" của anh, và rất có thể anh sẽ tìm bến đỗ mới trong mùa giải LCS 2017 tại Bắc Mỹ hoặc Châu Âu.

FORG1VEN rời H2K, không tham dự LCS Mùa Hè 2016

FORG1VEN sẽ không tham dự LCS Mùa Hè 2016.

Cuối tháng 02.2016, FORG1VEN đã nhận được thư yêu cầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 03.2016. Tuy nhiên, dưới sự cố gắng của H2K, FORG1VEN đã được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự và anh đã góp phần không nhỏ trong việc đưa H2K kết thúc LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 ở vị trí thứ tư. Một số thông tin cho biết, FORG1VEN rời H2K vì làm việc không hiệu quả với các thành viên trong đội.

FORG1VEN rời H2K, không tham dự LCS Mùa Hè 2016

Thất bại 2-3 trước Fnatic trong trận tranh hạng ba LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 có thể là nguyên nhân khiến FORG1VEN ra đi.

Đội hình thi đấu hiện tại của H2K:

  • Đường trên: Andrei "Odoamne" Pascu
  • Đi rừng: Marcin "Jankos" Jankowski
  • Đường giữa: Yoo "Ryu" Sang-ook
  • Hỗ trợ: Oskar "VandeR" Bogdan
  • Đi rừng (dự bị): Johan "Hulberto" Johansson
  • Xạ thủ (dự bị): Adrián "Adryh" Pérez
  • Xạ thủ (dự bị): Jesper "Kungen" Rundberg

Hiện chưa rõ H2K sẽ chọn ai vào vị trí xạ thủ chính thức tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 bởi đội tuyển này hiện có hai tuyển thủ dự bị cho vị trí xạ thủ là Jesper "Kungen" Rundberg và Adrián "Adryh" Pérez. Tuy nhiên, với việc mất đi sự phục vụ của một trong những Xạ thủ hàng đầu thế giới, tương lai của H2K tại giải Mùa Hè có lẽ sẽ không mấy sáng sủa.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết sau!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.