LMHT: Galio trở thành 'cục đá' vô hại trong Tiền Mùa Giải 2018

4 Thanh Niên Online
Theo thống kê, tỉ lệ thắng của Galio hiện chỉ đạt khoảng 46% đối với đường giữa và 44% đối với đường trên
Liên Minh Huyền Thoại

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018, meta thay đổi liên tục khiến những tướng bá đạo như xưa đã không còn trụ được. Và trong số đó,  Galio dù rằng cực mạnh tại giải Chung Kết Thế Giới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại cũng không giữ được sức mạnh vốn có của mình.

Trước đây, Galio trở thành một trong những pháo đài vững chắc tại đường giữa nhờ khả năng đỡ đòn tốt, dọn lính lẹ cùng những kĩ năng khống chế rất khó chịu. Chỉ cần được kết hợp với Jarvan IV, hắn ta có thể hất tung nhiều đối thủ nhờ chiêu cuối hoành tráng của mình. Chưa kể sau đó Galio cũng được tăng thêm tỉ lệ gây sát thương theo điểm sức mạnh phép thuật (SMPT) khiến hắn ta còn nguy hiểm hơn trước.

LMHT: Galio trở thành 'cục đá' vô hại trong Tiền Mùa Giải 2018 - ảnh 2

Tuy nhiên trong meta hiện tại, Galio dù đã được tăng thêm máu cơ bản và máu tăng theo cấp tại Tiền Mùa Giải 2018 nhưng tỉ lệ thắng của hắn ta thấp đến đáng thương. Theo thống kê từ trang champion.gg, tỉ lệ thắng của Galio hiện chỉ đạt khoảng 46% đối với đường giữa và 44% đối với đường trên. 

Thật ra hệ thống ngọc Tái Tổ Hợp mới cung cấp cho người chơi nhiều chiến thuật đa dạng và thú vị. Thế nhưng Galio lại không được hưởng lợi nhiều từ nó, vì chỉ số SMPT cộng thêm từ hệ thống ngọc cũ là cách duy nhất để hắn ta có thêm sát thương. Nhưng hiện nay, một trong những cách giúp vị Vệ Thần Khổng Lồ có thể gây sát thương là chọn hệ Áp Đảo hoặc Pháp Thuật. Nhưng điều này lại khiến khả năng đỡ đòn lại cực kì thấp và không còn 'trâu bò' như trước.

Chính vì vậy Galio hiện đang sở hữu tỉ lệ thắng cực kì thấp như vậy. Có lẽ sau này Riot Games cần phải chỉnh sửa sức mạnh của vị tướng này để hắn ta có thể giành lại sức mạnh vốn có của mình.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ

Lệ

Giờ Galio yếu như sên luôn :v
Ngọc Oanh

Ngọc Oanh

Gặp mấy đứa cầm ezreal đi mid là quỳ luôn
Quốc An

Quốc An

Thật ra giờ thằng nào cũng quỳ khi gặp Ezreal hết á :)))
Kim Anh

Kim Anh

Hix, thời oanh liệt nay còn đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.