LMHT: Game thủ có thể nhận trang phục tối thượng chỉ với 1000 IP

0 Thanh Niên Online
Thần Bài Liên Minh là sự kiện để bạn có thể thử vận may mang về cho mình những trang phục cực "xịn" như: Lux Pháp Sư Nguyên Tố, Ezreal Tối Thượng hay Riven Quán Quân...

Nhân dịp cuối tuần, nhà phát hành Garena gửi đến game thủ sự kiện "Thần bài Liên Minh" nhằm tạo điều kiện cho người chơi sở hữu những trang phục Liên Minh Huyền Thoại quý hiếm. Trong sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các trang phục cực hiếm như Lux Pháp Sư Nguyên Tố, Ezreal Tối Thượng hoặc thậm chí là Riven Quán Quân 2012.

LMHT: Game thủ có thể nhận trang phục tối thượng chỉ với 1000 IP - ảnh 1
Để tham gia sự kiện,các bạn hãy đăng nhập vào trang sự kiện tại đây. Tiếp đó, các bạn hãy bầu chọn cho trang phục bạn muốn xuất hiện trong các tập thẻ bài. Bạn có thể bầu chọn bao nhiêu trang phục trang phục tùy thích, hệ thống sẽ chọn ra những trang phục có nhiều bình chọn nhất đưa vào danh sách 'trang phục đề xuất' để game thủ bốc bài. Khi có người rút trúng trang phục, tập thẻ bài chứa trang phục đứng đầu danh sách sẽ được đưa vào thay thế.
LMHT: Game thủ có thể nhận trang phục tối thượng chỉ với 1000 IP - ảnh 2
Khi rút bài, bạn sử dụng 1 trong 3 lựa chọn để rút 1, 5 hoặc 10 thẻ bài. Tùy theo mức độ may mắn mà bạn có thể rút được trang phục vĩnh viễn, trang phục thuê hoặc tinh hoa cam/lam. Dĩ nhiên, nếu đã sở hữu trang phục đó thì bạn không nên rút thẻ bài nữa để tránh bị trùng. Phí tham gia cho mỗi thẻ bài là 1000 IP hoặc 1 RP.
LMHT: Game thủ có thể nhận trang phục tối thượng chỉ với 1000 IP - ảnh 3
Một lưu ý gửi đến các bạn là nhiều người có thể cùng rút một tập thẻ bài, nên nếu bạn không nhanh tay thì sẽ lỡ mất cơ hội đó. Khi có người rút trúng trang phục, một tập thẻ bài chứa trang phục khác sẽ được đưa vào thay thế. Các bạn hãy nhấn F5 hoặc làm mới trang để được cập nhật mới.
LMHT: Game thủ có thể nhận trang phục tối thượng chỉ với 1000 IP - ảnh 4
Sự kiện Thần Bài Liên Minh bắt đầu từ ngày 10.3 và sẽ kết thúc vào ngày 17.3, chúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ may mắn có được những trang phục mình mong muốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.