LMHT: Gặp lỗi nghiêm trọng, Garena phải tạm đóng cửa game

7 Thanh Niên Online
Theo đó, người chơi không thể đăng nhập, chọn tướng hay sử dụng bất kì tính năng giao dịch nào trong trong trò chơi.
Phải nói rằng kể từ lúc ra mắt cho đến lúc vận hành, không có game nào là không gặp lỗi, dù ít hay nhiều. Kể cả tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng không ít lần gặp phải tình trạng này, từ lỗi phần đăng nhập cho đến lỗi trong game. Trước đây, những lỗi này không ảnh hưởng quá nhiều đến người chơi. Thế nhưng kể từ khi phiên bản 7.10 cập bến cách đây một ngày thì hàng loạt lỗi nghiêm trọng đã xảy ra.
LMHT: Gặp lỗi nghiêm trọng, Garena phải tạm đóng cửa game - ảnh 1
Vào ngày hôm qua, đã có khá nhiều người phát hiện lỗi trong game và báo lên diễn đàn cho Riot Games. Ví dụ như trang bị Giáp Hồi Sinh gặp lỗi người chơi có thể tấn công đối thủ dù đã chết hay Zac lỗi hiển thị chiêu cuối và tồn tại trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.
Không dừng tại đó, sáng ngày hôm nay đã có khá nhiều người chơi tại máy chủ Việt Nam than phiền về việc đang chơi bình thường thì gặp phải lỗi không thể chọn tướng trong giai đoạn chọn tướng. Hay vào cửa hàng, mua tướng hay ngọc bằng IP nhưng hệ thống không thể mua được và không chấp nhận giao dịch. Và có vẻ như lỗi này càng ngày càng nghiêm trọng khi tới trưa đã có khá nhiều người chơi thậm chí không đăng nhập được vào trò chơi.
LMHT: Gặp lỗi nghiêm trọng, Garena phải tạm đóng cửa game - ảnh 3
Sau hàng loạt thông báo từ người dùng, Garena đã phải thông báo chính thức trên fanpage chính thức như sau: "LMHT sẽ tạm đóng để bảo trì nhằm khắc phục lỗi kẹt tài khoản. Chúng tôi đang phối hợp cùng các kĩ thuật viên của Riot Games để khắc phục sự cố trên". Và ngay sau đó là hàng loạt người chơi 'khóc than' tình trạng của mình. Thậm chí có người bị cấm tham gia trận đấu trong một thời gian chỉ vì lỗi của hệ thống.
Theo thông tin mới vừa cập nhật, một vài người chơi đã may mắn đăng nhập vào được trò chơi. Tuy nhiên tình trạng giật lag và không ổn định của Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn tiếp diễn. Có lẽ người chơi nên chờ đến tầm 1 tiếng sau để hệ thống thật sự ổn định rồi sau đó mới nên đăng nhập vào.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Game gì lỗi quài, bực bội ah nhaaaaaaaa
Quy

Quy

Thôi, qua chơi Dota 2, chờ fix xong quay lại chơi tiếp
Hạ

Hạ

Bị dính virus rồi chăng
lê hiếu chọn

lê hiếu chọn

không vào được 3 trận rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm