LMHT: Giao diện chọn tướng được làm lại, Olaf sắp thành 'tắc kè bông'

0 Thanh Niên Online
Phiên bản client tiếp tục được Riot Game cập nhật mới trong máy chủ PBE, ngoài ra, đội ngũ thiết kế trò chơi cũng cung cấp thêm hàng loạt gói đa sắc mới, lần này là Olaf.

Sau gần 2 tuần phát triển phiên bản 7.6 của máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games tiếp tục thử nghiệm tính năng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể hơn, đó là phiên bản client mới của trò chơi và thêm Gói Đa Sắc mới.

Cải thiện Client mới

LMHT: Giao diện chọn tướng được làm lại, Olaf sắp thành 'tắc kè bông' - ảnh 1

Như mọi người đã biết, Client mới sẽ được cho ra mắt trong năm 2017 và Riot đang dần hoàn thiện phiên bản này. Thế nên trong lần cập nhật này, giai đoạn chọn tướng của phiên bản mới đã được cập nhật bao gồm việc cho làm mờ nửa sân của đối thủ, thay đổi thiết kế cũng như cung cấp hiệu ứng đẹp mắt hơn.

Hiện tại, các nhà phát triển vẫn đang cật lực sửa lỗi và cập nhật phiên bản Client mới với mong muốn loại bỏ hoàn toàn lỗi một khi sản phẩm ra mắt. Theo như thông báo mới nhất của Riot Games thì dù rằng phải trải qua ít nhất 4 giai đoạn mới có thể thay thế hoàn toàn Client cũ, thế nhưng họ vẫn chưa đưa ra khoảng thời gian chính xác khi nào mới bắt đầu tiến trình thay thế. Tuy nhiên theo dự đoán, có lẽ giai đoạn 1 đã và đang bắt đầu nên việc có thể sử dụng phiên bản mới này sẽ diễn ra vào khoảng Giữa Mùa Giải 2017 hoặc sau đó một chút.

LMHT: Giao diện chọn tướng được làm lại, Olaf sắp thành 'tắc kè bông' - ảnh 2
LMHT: Giao diện chọn tướng được làm lại, Olaf sắp thành 'tắc kè bông' - ảnh 3
Mỗi đội đều bị che sương mù tương ứng với phần sân đối phương

Gói Đa Sắc mới

Dù trước đó đã giới thiệu 4 Gói Đa Sắc mới của trang phục Amumu Tiệc Bất Ngờ, Alistar Ụm Bò, Meowkai và Gnar Khủng Long Con, nhưng mới đây Riot cũng cập nhật thêm cho trang phục Brolaf. Gói Đa Sắc của Brolaf dự kiến sẽ có 8 màu khác nhau, tuy nhiên lại không được sử dụng ngay. Vì vậy có khả năng gói này sẽ được chính thức ra mắt vào phiên bản 7.7.

LMHT: Giao diện chọn tướng được làm lại, Olaf sắp thành 'tắc kè bông' - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm