LMHT: GIGABYTE Full Louis giải tán, SofM thi đấu cho đội tuyển mới ?

0
Mặc dù thông tin GIGABYTE Full louis chưa được chính thức xác nhận, nhưng mới đây, toàn bộ đội hình cũ của đội tuyển này, gồm cả SofM, đã đều có tên trong danh sách các tuyển thủ của đội tuyển mới: Hanoi Team Demons.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý vị độc giả trong vài ngày trước, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại GIGABYTE Full Louis đã có nhiều dấu hiệu không bình thường, và cộng đồng game thủ khắp cả nước đã "đoán già đoán non" về số phận của đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất tại Việt Nam này.

Trong khi đó, cũng có nhiều luồng thông tin cho rằng sở dĩ GFL sẽ giải tán là vì "cựu xạ thủ" Shyn của họ đã quay trở lại sau nhiều thất bại với các đội tuyển khác và yêu cầu có một suất thi đấu ở đẳng cấp chuyên nghiệp trong đội hình của Full Louis. Tuy nhiên, GFL đang sở hữu trong tay đội hình "vừa ý" nhất của mình, nên đã quyết định fair-play với một "công thần" như Shyn, bằng việc "nhường lại suất thi đấu tại VCSA cho Shyn" và cả đội sẽ quyết định lập một team khác để tham gia vào vòng loại VCSA sắp diễn ra vào cuối tháng 4 tới.

LMHT: GIGABYTE Full Louis giải tán, SofM thi đấu cho đội tuyển mới ?

'Công thần' Shyn trở lại chính là nguyên nhân khiến GFL tan rã? (Ảnh:VETV)

Đội hình của HTD bao gồm toàn những cái tên cũ của GFL:

Hanoi Team Demons Tuyển thủ Nickname
1 Đỗ Ngọc Tú Ness
2 Phạm Xuân Tiến Fury
3 Lê Quang Duy SofM
4 Vương Xuân Đức Jeff
5 Hoàng Anh Dũng Kudol
6 Nguyễn Đức Hiệp KingOfWar

Hiện tại, vẫn chưa rõ số phận của GIGABYTE Full Louis và suất tham dự VCSA Mùa Hè 2016 của đội tuyển này sẽ ra sao, tuy nhiên, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng đội hình cũ của GFL đã chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Hanoi Team Demons - đội tuyển vừa giành suất tham dự vòng loại VCSA Mùa Hè 2016.

Toàn bộ lễ bốc thăm vòng loại VCSA Mùa Hè 2016

Liệu SofM và đội tuyển mới có giành được suất tham dự VCSA Mùa Hè 2016, liệu cái tên Full Louis sẽ biến mất khỏi nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, hay sẽ trở lại với nhiều cái tên hoàn toàn mới ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.