LMHT: Giới thiệu tướng mới Xayah, đóa hồng vừa gai vừa độc

0 Thanh Niên Online
Cô nàng Xạ Thủ mới này có những chiêu thức cực kì đặc biệt khi kết hợp với những chiếc lông vũ trông vô hại nhưng nguy hiểm chết người.

Nối tiếp Rakan là Xayah, vị tướng này này cũng được giới thiệu cùng lúc tại phiên bản 7.8 của Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi Rakan là vị tướng Hỗ Trợ với những chiêu thức giúp đỡ đồng đội, Xayah lại là vị tướng Xạ Thủ với những kĩ năng có thể gây hàng tấn sát thương chỉ trong tích tắc.

Phần giới thiệu

LMHT: Giới thiệu tướng mới Xayah, đóa hồng vừa gai vừa độc - ảnh 1

“Họ bảo ta không biết lúc nào nên từ bỏ. Cứ như đó là nhược điểm vậy.”

Xayah co ro ngồi ở một góc, giả vờ ghi chép gì đó lên một vài tấm bản đồ cũ. Một vũ công vastaya đang thu hút sự chú ý của cả phòng bằng một màn trình diễn đầy cuốn hút, khiến khán giả đều cảm thấy thoải mái. Xayah trao đổi ánh mắt với anh và hất đầu về phía tay lính Ionia đang ngồi ở hàng ghế sau. Đến lúc hành động rồi. Chàng vũ công thoáng mỉm cười hiểu ý và nhảy vào hắn, tung ra một cú đá ác liệt. Nhân lúc thực khách bỏ chạy tán loạn khỏi cuộc ẩu đả, Xayah lướt ngang căn phòng, phóng ra một cơn bão lông vũ. Tay lính gục xuống, và phần việc của Cô Nàng Nổi Loạn đã hoàn thành.

Kĩ năng

LMHT: Giới thiệu tướng mới Xayah, đóa hồng vừa gai vừa độc - ảnh 2

Nội Tại - Nhát Cắt Gọn Gàng

Sau khi dùng một kỹ năng, những đòn đánh kế tiếp của Xayah sẽ xuyên qua tất cả kẻ địch trên đường bay (Trừ mục tiêu đầu, nhưng mục tiêu sau sẽ nhận sát thương ít đi). Sau đó sẽ để lại một chiếc lông vũ khi tiếp đất, và lông vũ sẽ tồn tại trên mặt đất trong thời gian khá dài.

Phi Dao Đôi (Q)

Xayah ném hai phi dao theo một đường thẳng, gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải. Phi dao để lại một lông vũ khi trúng đích.

Bộ Cánh Chết Người (W)

Xayah gọi ra một cơn lốc lông vũ sắc như dao giúp tăng sức mạnh và tốc độ của vài đòn đánh kế tiếp. Nếu Xayah tấn công một tướng địch khi đang có cường hóa từ Bộ Cánh Chết Người, cô sẽ được tăng mạnh tốc chạy trong thời gian ngắn.

Nếu Rakan ở gần đó khi Xayah kích hoạt Bộ Cánh Chết Người, anh cũng sẽ nhận được hiệu ứng của kỹ năng.

Triệu Hồi Lông Vũ (E)

Xayah gọi tất cả lông vũ trên mặt đất trở về, gây sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào trúng phải trên đường bay. Nếu một mục tiêu bị trúng nhiều lông vũ một lúc, chúng sẽ bị trói chân trong thời gian ngắn.

Bão Tố Nổi Dậy (R)

Xayah nhảy lên không, không thể bị chỉ định trong thời gian ngắn. Sau đó cô phóng ra một cơn bão phi dao theo hình nón, mỗi cái gây sát thương lên kẻ địch trúng phải và để lại một lông vũ khi trúng đích. Xayah có thể tiếp tục di chuyển khi đang trên không.

Hiệu ứng biến về đặc biệt - Vũ Điệu Tình Yêu

Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người còn lại có thể phối hợp cùng để tạo nên một màn quay lại căn cứ hoàn hảo.

Các bạn có thể bấm vào đây để xem Rakan, vị tướng ra mắt cùng với Xayah. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm