LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2

0
Theo dự kiến, phiên bản 7.2 sẽ được ra mắt vào tuần sau.

Sáng nay, Riot Games vừa cập nhật máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại bao gồm thay đổi màu sắc của Gói Đa Sắc mới cùng loạt hành động của hình nộm trong chế độ Phòng Tập mới.

Gói Đa Sắc mới

Khi phát triển phiên bản 7.2, Riot Games có ý định cho ra mắt gói đa sắc của Ahri Thần Tượng Âm Nhạc và LeBlanc Ảo Thuật. Hôm nay, 2 trang phục này được chỉnh sửa đôi chỗ nhằm trông hấp dẫn hơn, như Ahri được thay đổi màu tai để hợp với màu tóc, cũng như LeBlanc được thay đổi màu sắc găng tay và dải băng trên mũ đổi sang màu tím.

LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2 - ảnh 1

LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2 - ảnh 2

Hình nộm trong chế độ Phòng Tập

LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2 - ảnh 3 LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2 - ảnh 4 LMHT: Gói đa sắc mới của Ahri Thần Tượng và LeBlanc Ảo Thuật sẽ xuất hiện tại 7.2 - ảnh 5

Giờ đây, hình nộm sẽ có hoạt động mới khi xuất hiện, bị tấn công, chờ quá lâu hay bị phá hủy.

Theo dự kiến, phiên bản 7.2 sẽ được ra mắt vào tuần sau, tuy nhiên, chế độ Phòng Tập không rõ là có xuất hiện tại phiên bản này hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.