LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17

0
Theo dự kiến, gói đa sắc chỉ được mua bằng IP trong 2 ngày 25.08 và 8.9 với giá 2000 IP mỗi trang phục.

Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin mà các nhân viên Riot Games giải đáp thắc mắc của người chơi về sức mạnh của một số vị tướng, cũng như Gói Đa Sắc chuẩn bị ra mắt tại 6.17 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ashe và Jhin bị giảm sức mạnh tại 6.17

LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17 - ảnh 1

Khi được hỏi về thông tin Ashe và Jhin bị giảm sức mạnh tại 6.17, Meddler - trưởng thiết kế tướng của Riot Games - chia sẻ:

Hiện tại, Riot Games vẫn đang xem xét về việc tăng năng lượng chiêu W của Ashe và giảm bớt sát thương của chiêu Q trong thời gian đầu trận. Tuy nhiên sẽ cần thêm thời gian để xác định rõ hơn cần phải giảm sức mạnh như thế nào cho chính xác nhất.

Còn đối với Jhin, anh ta sẽ bị giảm bớt sát thương tăng thêm của chiêu W, cũng như thay đổi tốc độ di chuyển đối với mỗi đòn đánh chí mạng. Ngoài ra, trang bị Kiếm Ma Youmuu và có thể là Dạ Kiếm Draktharr sẽ được thay đổi để giảm bớt việc tăng sức mạnh gián tiếp cho vị tướng này.

LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17 - ảnh 2

Chỉ số cộng thêm của Dạ Kiếm Draktharr còn ưa chuộng hơn cả nội tại giảm giáp.

Theo kế hoạch, trang bị Dạ Kiếm Draktharr sẽ được tăng sức mạnh của nội tại và giảm bớt chỉ số cộng thêm. Bởi vì hiện tại, với 75 sát thương vật lý và 5% tốc độ di chuyển cộng thêm là lý do chính khiến mọi người cực kì ưa thích. Thậm chí có người còn không quan tâm nhiều tới nội tại xuyên giáp mà vẫn mua trang bị bởi vì chỉ số kể trên.”

Orianna có thể được tăng sức mạnh

LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17 - ảnh 3

Tại diễn đàn, có người chơi đề cập đến việc liệu Orianna có được thay đổi bộ kĩ năng cũ kỹ hay không. Meddler trả lời như sau:

Chúng tôi cảm thấy rằng hiện tại Orianna có bộ kĩ năng khá ổn nên vẫn chưa có kế hoạch thay đổi. Tuy nhiên, Cô Nàng Dây Cót sẽ được tăng một chút sức mạnh tại 6.17 vì đã từ lâu đã không xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu. Có thể chiêu W sẽ tăng thêm một chút tốc độ di chuyển hoặc chiêu R sẽ được giảm bớt thời gian hồi chiêu.

Gói đa sắc sẽ bán bằng IP

LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17 - ảnh 4

3 trong số 5 trang phục đa sắc được hé lộ tại 6.17.

Sau khi “lỡ tay” hé lộ những thay đổi về trang phục gói đa sắc của Miss Fortune, Zed, Teemo, ... Riot Games quyết định đưa ra thông báo việc mua trang phục này bằng IP. Dự tính, các bộ trang phục của gói đa sắc sẽ có giá khoảng 290 RP, nhưng nếu người chơi muốn mua IP sẽ chỉ mua được trong 2 ngày 25.08 và 8.9.

LMHT: Gói Đa Sắc sẽ bán bằng IP trong 2 ngày, Orianna được tăng sức mạnh tại 6.17 - ảnh 5

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sắm những trang phục đa sắc trước đây bao gồm, Blitzcrank Sắt Thép, Fizz Bùng Cháy, Jax Phục Hận Cát Bụi, Garen Quý Tộc, Leona Tiệc Bể Bơi Bình Minh, Lucian Rực Rỡ và Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi. Dự định, trang phục gói đa sắc sẽ được bán với mức giá 2000 IP trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.