LMHT: 'Gồng gánh' đội tuyển thành công, C9 Hai quyết định giải nghệ

0
C9.Hai quyết định ghi tên vào danh sách những huyền thoại LMHT Bắc Mỹ 'dừng cuộc chơi'...

Vào tháng 4.2016, Hai và Balls đã chia tay đội hình chính thức của Cloud9 để chuyển xuống thi đấu cho đội tuyển hạng 2 C9 Challenger nhằm mục đích "kéo rank" để lấy một suất thi đấu chuyên nghiệp tại LCS Bắc Mỹ. Và việc cày kéo này đã thành công, khi mà vào ngày 6.8 vừa qua, C9 Challenger đã có chiến thắng tuyệt đối 3-0 trước đối thủ NRG eSports trong trận đấu giành suất lên hạng.

[mecloud]Cl37Mu3fAS[/mecloud]

Hai và Balls chuyển xuống giải hạng 2 hồi tháng 4

Sau khi trận đấu này kết thúc, Hai đã "đăng đàn" chia sẻ rằng anh đang rất mệt mỏi và quyết định sẽ nghỉ ngơi dài dài. Đồng thời cũng không quên gửi lời chúc tới các đồng đội tại C9 Challenger trong mùa giải tới.

LMHT: C9 Hai nghỉ thi đấu

Theo luật của Riot Games, các tổ chức không được sở hữu 2 đội tuyển tại cùng một giải đấu, do đó chắc chắn Cloud9 sẽ bán lại suất tham dự LCS Bắc Mỹ của C9 Challenger cho một nhà tài trợ khác. Chính vì thế, việc Hai "nghỉ ngơi" hoặc lui về hậu trường của Cloud9 là điều dễ hiểu, bởi lẽ nếu ở lại C9 Challenger, anh sẽ phải "đánh thuê" cho một tổ chức khác thay vì làm "ông chủ" như hiện tại ở Cloud9, vì thế, kết thúc sự nghiệp với nét vẽ cuối cùng của sự xuất sắc sẽ là kết cục đẹp hơn nhiều!

LMHT: C9 Hai nghỉ thi đấu

Như vậy, sau những Dyrus, Crumbzz hay Bunny FuFuu, cái tên tiếp theo "dừng cuộc chơi" tại LMHT Bắc Mỹ sẽ là chàng trai gốc Việt - một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất thế giới - Hai.

LMHT: C9 Hai nghỉ thi đấu

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.