LMHT: GPL Mùa Hè 2016 - Trở về Đà Nẵng

0
Sau rất nhiều mùa giải, người hâm mộ lại một lần nữa trở về Đà Nẵng để tham dự GPL Mùa Hè 2016...

Đến hẹn lại lên, GPL Mùa Hè 2016 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất khu vực - lại chuẩn bị diễn ra nhằm chọn ra đội tuyển đại diện cho khu vực tới với giải đấu WildCard quốc tế. Năm nay, GPL sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn - thành phố Đà Nẵng.

LMHT: GPL Mùa Hè 2016

Sáu đội tuyển đại diện cho sáu quốc gia trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á sẽ góp mặt tại sự kiện này, bao gồm: Saigon Jokers (Việt Nam), Bangkok Titans (Thái Lan), Kuala Lumpur Hunters(Malaysia), Acclaim EmpireX (Philippines), Kanaya Gaming (Indonesia) và Vestigial (Singapore).

Thời gian Vòng đấu Thể thức thi đấu
8.8 - 10.8 Vòng Bảng Vòng tròn tính điểm
13.8 - 14.8 Vòng Chung Kết BO5

Mặc dù giải đấu lần này có tới 6 đội tuyển ở các quốc gia khác nhau, tuy nhiên nhiều khả năng kịch bản vẫn sẽ lặp lại như những năm trước, đó là việc Saigon Jokers và Bangkok Titans dễ dàng tiến đến trận Chung Kết.Ở mùa giải GPL Hè 2015, Bangkok Titans đã xuất sắc đánh bại các đội tuyển hàng đầu Việt Nam để rồi vô địch luôn WildCard và giành được vé đi Chung Kết Thế Giới.

LMHT: GPL Mùa Hè 2016

LMHT: GPL Mùa Hè 2016

BKT và SAJ thay phiên nhau vô địch 2 lần GPL gần đây nhất

Hi vọng ở mùa giải GPL Mùa Hè 2016 này, Saigon Jokers sẽ chứng tỏ được sức mạnh của mình. Hãy cùng Thanh Niên Game cổ vũ cho đại diện của Việt Nam tại GPL 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.