LMHT: Hai tuyển thủ của HKE bị phạt 9 triệu vì sử dụng 'ngón tay thối'

0
Hai tuyển thủ DinTer và Raison của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hong Kong Esports bị phạt 9 triệu vì có hành vi không đúng đắn trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Vào chiều ngày 15/06/2016 vừa qua, Garena Đài Loan đã ra thông báo xử phạt hai tuyển thủ Xue "DinTer" Hong-Wei và Jeong "Raison" Soo-bin của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hong Kong Esports vì có hành vi không đúng đắn. Cụ thể, hai tuyển thủ DinTer và Raison đã sử dụng "ngón tay thối" trong phần phỏng vấn sau trận đấu giữa Hong Kong Esports và eXtreme Gamers trong ngày 11.6.2016.

[mecloud]T029R9OiAr[/mecloud]

DinTer và Raison đã có hành vi không đúng đắn trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Mặc dù đây không phải là hành vi cố ý nhưng DinTer và Raison đã vi phạm điều 1.2 trong điều lệ thi đấu của LMS. Chính vì vậy, DinTer bị phạt 10.000 Đài tệ (khoảng 7 triệu đồng), Raison bị phạt 3.000 Đài tệ (khoảng 2 triệu đồng) cho hành vi vi phạm của mình.

LMHT: Hai tuyển thủ của HKE bị phạt 9 triệu vì sử dụng ngón tay thối

Thông báo xử phạt DinTer và Raison từ Garena Đài Loan.

Việc xử phạt hai tuyển thủ của Hong Kong Esports cho thấy Garena Đài Loan đang thực hiện rất nghiêm các quy định làm trong sạch giải đấu LMS, một trong năm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới. Trước đây, Riot Games cũng từng xử phạt nhiều game thủ ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vì các hành vi không đúng đắn khi stream cũng như thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.