LMHT: Hàng loạt trang bị Sát Lực được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản 7.14

3 Thanh Niên Online
Ví dụ như Dao Hung Tàn, Dao Đạo Tặc, Dạ Kiếm Draktharr và Rìu Đen với sự thay đổi mới sẽ ảnh hưởng khá nhiều lên meta trên đồ hiện tại.

Tính đến nay, chỉ số sát lực đã được giới thiệu trong Liên Minh Huyền Thoại khoảng 8 tháng. Tuy nhiên những trang bị có chỉ số này lại gặp khá nhiều rắc rối nên liên tục bị thay đổi sức mạnh trong mùa 7.

LMHT: Hàng loạt trang bị Sát Lực được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản 7.14 - ảnh 1

Ví dụ như sự lên ngôi của những trang bị Gươm Của Vua Vô Danh, Rìu Đen hay Vũ Điệu Tử Thần đã ảnh hưởng không ít đến meta hiện tại. Theo đó, hàng loạt tướng vị trí Xạ Thủ và đường trên cũng đồng thời bị thay đổi chóng mặt. Cũng chính vì vậy, các nhà phát triển dự định sẽ thay đổi các trang bị liên quan đến sát lực như sau:

Đầu tiên, trang bị Dao Hung Tàn và Dao Đạo Tặc sẽ không còn chỉ số tăng thêm tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh. Thay vào đó sẽ có nội tại mới là sau khi hạ gục lính, quái rừng hoặc tướng thì sát thương phép tiếp theo sử dụng lên tướng đối thủ sẽ gây thêm 50 sát thương. Điều này nhắm vào việc tối ưu hóa khả năng gây sát thương của 2 trang bị này, cũng như bỏ đi chỉ số tăng tốc độ chạy không thực sự hiệu quả cho lắm.

LMHT: Hàng loạt trang bị Sát Lực được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản 7.14 - ảnh 2

Đối với Dạ Kiếm Draktharr, trang bị này cũng không còn sở hữu khả năng tăng tốc độ di chuyển khi ra ngoài giao tranh. Thay vào đó khi gây sát thương mỗi khi kích hoạt nội tại sẽ gây một lượng sát thương ổn định, khuyến khích mọi người mua trang bị này đầu tiên. Chưa kể nội tại của trang bị mỗi khi kích hoạt sẽ làm chậm mục tiêu trong thời gian ngắn, tương tự như chiêu Q của Trundle. Cộng thêm thời gian hồi chiêu, đây sẽ là một trong những trang bị phù hợp nhất cho những tướng sát thủ hay thậm chí là cả xạ thủ nữa.

Cuối cùng, Rìu Đen dù chỉ thay đổi nhỏ đó là mỗi khi điểm cộng dồn tăng thêm chỉ áp dụng được 0,5 giây sau khi phát đánh đầu tiên thực hiện. Có nghĩa là những tướng dồn sát thương như Kha’Zix hay Miss Fortune sẽ không còn tận dụng nội tại trừ giáp dễ dàng như trước. Trong khi đó, những tướng có tốc độ đánh thấp nhưng vẫn cần Rìu Đen như Darius hay Riven thì không bị ảnh hưởng là mấy.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phụng

Phụng

Rồi, chuẩn bị sự lên ngôi của mấy ông sát thủ nữa rồi :v
Lan Phương

Lan Phương

Dạ Kiếm Draktharr mạnh hơn thì chắc có mỗi xạ thủ là Jhin ngon thôi nhỉ?
Lưu Ly

Lưu Ly

Talon trở lại chăng? :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.