LMHT: Hàng loạt tướng đỡ đòn được tăng sức mạnh trong phiên bản sắp tới

4 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, Maokai, Poppy, Trundle, Gnar và Cho'Gath sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản 7.13 sắp tới.

Theo như chia sẻ của Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại - thì có khoảng 5 vị tướng sắp được tăng sức mạnh tại phiên bản 7.13 sắp tới.

LMHT: Hàng loạt tướng đỡ đòn được tăng sức mạnh trong phiên bản sắp tới - ảnh 1
Trước đây, Maokai, Poppy, Trundle, Gnar và Cho'Gath luôn là những tướng được ưa chuộng, thế nhưng kể từ khi meta tướng đấu sĩ lên ngôi thì họ cũng dần rơi vào quên lãng. Maokai vừa mới được làm lại nên sức mạnh của hắn ta cũng tạm ổn, thế nhưng Gnar và Poppy thì hiếm khi xuất hiện tại vị trí đường trên kể từ cuối mùa trước. Còn Cho'Gath và Trundle cũng chẳng khác là mấy so với 2 vị tướng kể trên.
Mặc dù tại phiên bản 7.4, Cho'Gath đã được sửa lại, thế nhưng rất ít người chọn. Cộng thêm tỉ lệ thắng chỉ nằm khoảng 48% nên càng khiến vị tướng này bị thất sủng. Trong khi đó, Trundle cũng không khá khẩm hơn, khi tỉ lệ thắng chỉ có khoảng 0.8% và tỉ lệ thắng chỉ được 46%. Poppy, Maokai và Gnar có tỉ lệ chọn cao hơn khoảng 1%, thế nhưng tỉ lệ thắng của họ đều nằm dưới mức 48%.
LMHT: Hàng loạt tướng đỡ đòn được tăng sức mạnh trong phiên bản sắp tới - ảnh 2
Song song đó, 3 vị tướng hiện đang làm mưa làm gió tại vị trí đường trên đều sẽ bị giảm sức mạnh đồng loạt để 5 vị tướng đỡ đờn có cơ hội tỏa sáng. Cụ thể hơn, những tướng chuyên về sát thương như Kennen, Fiora. Kể cả Galio, vị tướng được xem là đỡ đòn cũng bị giảm sức mạnh. Chắc có lẽ khả năng dọn lính cực kì nhanh chóng, cộng với chiêu cuối bảo kê đồng đội khá tốt nên hắn ta cũng nằm trong danh sách cùng Kennen và Fiora.
Với những thay đổi này, có lẽ meta trong tương lai sẽ chuẩn bị chào mừng sự trở lại của những tướng đỡ đòn trâu bò. Hãy cùng đón chờ đến phiên bản 7.13 của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Tăng cho Trundle hay đó, con này đánh sướng tay lại có điệu nhảy max troll, đúng là troll king =))
Trác

Trác

giờ mấy con đó trâu rồi, giờ tăng thêm sức mạnh chắc quýnh tới tết cũng không chết
Tố Uyên

Tố Uyên

Ngon, em Gnar cuối cùng cũng được tăng sức mạnh :)))
Kiều Anh

Kiều Anh

con Cho'Gath sau khi làm lại mà vẫn phế, chán thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.