LMHT: Hàng loạt vị tướng 'làm trùm' meta sẽ bị giảm sức mạnh tại 8.2

4 Thanh Niên Online
Ví dụ như Vayne, Malzahar, Ezreal và Ornn.
Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại, các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại lớn trên thế giới đã cập nhật phiên bản 8.2 với hàng loạt những thay đổi mới. Chủ yếu nhằm muốn giảm bớt sự bá đạo của những vị tướng trong meta hiện tại như Vayne, Malzahar, Ezreal và Ornn.

Đầu tiên đó là Vayne, trong khoảng thời gian gần đây cô nàng này đã trở thành vị xạ thủ cực kì lợi hại tại vị trí đường dưới. Thế nên cô nàng này sẽ bị giảm tốc độ đánh mỗi cấp độ từ 4 xuống còn 3,3 mà thôi. Ngoài ra, sát thương tăng thêm từ chiêu cuối bị giảm từ 30/50/70 xuống còn 20/30/40. Điều này sẽ giảm bớt khả năng ‘bào máu’ những tướng đỡ đòn của cô đi khá nhiều.

Đối với Ezreal, vị xạ thủ nổi lên như một thế lực nhờ vào ngọc siêu cấp Đạo Tặc giờ đây đã bị các nhà phát triển chú ý hơn trong phiên bản 8.2. Theo đó, lượng sát thương cơ bản của chiêu Q sẽ bị giảm đi khá nhiều trong khoảng thời gian đầu trận. Cụ thể hơn là từ 35/55/75/95/115 chỉ còn 15/40/65/90/115. Điều này sẽ khiến vị tướng này không còn quá bá đạo trong thời gian đầu trận để bớt khả năng ‘lăn cầu tuyết’, nhưng tới cuối trận thì sức mạnh vẫn còn giữ nguyên.

LMHT: Hàng loạt vị tướng 'làm trùm' meta sẽ bị giảm sức mạnh tại 8.2 - ảnh 2

Được xem như là một pháp sư đang làm mưa làm gió vị trí đường giữa trong meta game hiện tại, Malazhar giờ đây cũng không khác gì so với 2 vị xạ thủ kể trên khi cũng bị giảm sức mạnh. Lượng sát thương gây thêm của chiêu Q dựa theo chỉ số sức mạnh phép thuật bị giảm đi một cách đáng kể. Từ 80 giảm xuống khá nhiều chỉ còn 65% mà thôi. Chưa hết, chỉ số thời gian hồi chiêu của của chiêu cuối cũng bị tăng thêm trong những cấp độ đầu khiến hắn ta không thể thường xuyên khống chế đối thủ trong khoảng thời gian đầu trận khi tăng từ 120/100/80 lên tới 140/110/80 giây.

Cuối cùng là Orrn, vị tướng xuất hiện cực kì nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng không thoát khỏi số phận. Chiêu W sẽ không còn giúp hắn ta nhận được khả năng ‘không thể cản phá’ mỗi khi sử dụng chiêu thức. Ngoài ra chiêu cuối cũng bị tăng thêm thời gian hồi chiêu khá nhiều là 130/100/70 lên tới 140/120/100 giây.

Có thể nói rằng các nhà phát triển đã rất chú ý những vị tướng đang ‘làm loạn’ đấu trường công lý trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Theo dự kiến, có lẽ Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam sẽ được cập nhật trong 1 - 2 ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ca

Ca

Do vàng thui, chứ lên kim cương thử xem :-"
Quyên

Quyên

Có giảm Vayne với Malzahar là hay đó, chứ Ezreal bt mà
Sơn Tuyền

Sơn Tuyền

Ko dám, đánh rank vàng các kiểu đi là thấy con này nó bá cỡ nào
Chinh

Chinh

Ố yề, yêu mấy anh Riot qué

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm