LMHT: Heimerdinger sẽ không được chỉnh sửa trong năm 2017 ?

0
Đây có vẻ như là lời khẳng định chắc nịch của Riot Games, mặc dù Heimerdinger đã quá yếu so với các vị tướng khác...

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện 134 vị tướng, và mỗi vị tướng đều có những nội tại riêng để khẳng định sức mạnh của mình. Tuy nhiên, có một số nội tại khá "phế vật", tiêu biểu như Ma Pháp Cơ Giới của Heimerdinger: Tăng tốc độ hồi máu cho trụ súng và các đồng minh xung quanh.

Cách đây vài tháng, khi Riot Games có ý định chỉnh sửa hàng loạt tướng như Ryze, Taric hay lớp tướng Pháp Sư và Sát Thủ, họ dường như cố ý bỏ quên Heimerdinger, và đã có một lượng lớn người chơi đề nghị "cha đẻ" LMHT nên chỉnh sửa Heimerdinger vì vị tướng này đã quá lỗi thời. Mới đây, Riot August - chuyên viên thiết kế tướng của Riot - đã lên tiếng:

Đầu tiên: Không phải tất cả các tướng đều cần hoặc phải có một nội tại "gánh đội". Điều này nếu lâu dài sẽ dẫn đến việc quá tải thiết kế. Bộ kỹ năng của tướng là thứ cần phải độ đặc biệt, chứ không phải là chỉ riêng một kĩ năng nào đó. Trong thiết kế tướng, thì có một concept mang tên là sự liên kết kỹ năng. Những kĩ năng kiểu này nếu sử dụng đơn lẻ thì chúng hơi có vẻ lạc loài và khập khiễng, tuy nhiên, khi kết hợp với những kĩ năng còn lại trong bộ kĩ năng, thì chúng lại đem tất cả lại và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Heimerdinger không được chỉnh sửa trong năm 2017

Nội tại của Heimerdinger là một trong số đó. Kể cả bạn không chú ý, thì lượng hồi phục đó giúp bạn có thể vây hãm trụ tốt hơn khi có Heimer trong đội, và "siêu mạnh" khi phải đối đầu với những đội hình cấu rỉa. Heimer là một lựa chọn rất tốt với những đội hình vây hãm trụ. Thiết lập những ụ súng và kiểm soát địa điểm, hạ gục mục tiêu.

Heimerdinger không được chỉnh sửa trong năm 2017

Đúng là nội tại của Heimerdinger có vấn đề, nhưng là do nó quá mạnh chứ không phải quá yếu. Không tin ư? Bạn cứ chọn Heimerdinger ở chế độ ARAM mà xem! Mà nói thật thì chúng tôi không biết nên làm gì với Heimer nữa, gã Yordle này đang có tất cả những gì mạnh nhất trong việc đi "trên đầu trên cổ" đối phương và vây hãm trụ.

Như vậy, nhiều khả năng Riot Games sẽ không chỉnh sửa Heimerdinger, bất chấp việc vị tướng này quá yếu và không được xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.