LMHT: Hỗ trợ mới của SKT T1 leo rank 'ngang ngửa' Dopa

0
Chỉ sau 3 ngày, thực tập sinh Taehoon của SKT T1 đã leo lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc và nằm trong top 3, cùng với 'thánh cày thuê' Dopa.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2017 đã chính thức bắt đầu trên toàn thế giới từ ngày 8.12 vừa qua cùng với bản cập nhật 6.24. Ngay lập tức, các cao thủ đã bước vào công cuộc cày kéo xếp hạng để khẳng định trình độ.

[mecloud]QYyl9qmoIb[/mecloud]

Taehoon 'không phải dạng vừa đâu'

Tại Hàn Quốc, trong lúc những MadLife, Faker hay Smeb đi vắng vì tham gia sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2016 tại Tây Ban Nha, thì Dopa gần như đã hủy diệt tất cả các đối thủ ở đấu xếp hạng. Cuối cùng, chỉ sau 3 ngày "cày kéo", 'Thánh Cày Thuê' đã chính thức leo lên Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với tỉ lệ thắng lên tới 57% sau 68 trận đấu. Đây có vẻ như là một kỉ lục vô tiền khoáng hậu của Dopa từ trước đến nay.

Hỗ trợ mới của SKT T1

Hỗ trợ mới của SKT T1

Tuy nhiên, bất ngờ hơn, trong Top 3 Thách Đấu Hàn Quốc cũng có 2 game thủ khác bám đuổi sít sao Dopa. Ở vị trí thứ 2 là một game thủ Thách Đấu có tên SuSh1 (chưa xác định được có phải tuyển thủ chuyên nghiệp hay không), và vị trí thứ 3 là anh chàng thực tập sinh ở vị trí hỗ trợ - Taehoon - của đương kim vô địch thế giới SKT T1. Anh chàng thực tập sinh của SKT T1 này đã đấu tổng cộng 67 trận, và tỉ lệ thắng lên tới 58% - cao hơn cả Dopa.

Hỗ trợ mới của SKT T1

Teahoon (giữa Faker và Bengi-hàng sau)

Dù Taehoon từng được đăng ký vào đội hình chính thức của SKT T1 tham gia KeSPA Cup 2016 vừa qua, tuy nhiên anh chàng này vẫn chưa tham gia một trận đấu nào (do SKT T1 bị loại khá sớm). Dẫu vậy, qua lời khen của Wolf và việc "leo rank" ngang ngửa với Thánh Cày Thuê Dopa, có lẽ người hâm mộ đã có thể phần nào yên tâm về sức mạnh của SKT T1 sau khi Duke và Bengi "dứt áo ra đi".

Hỗ trợ mới của SKT T1

Dopa có vẻ đã tìm được đối thủ xứng tầm

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.