LMHT: Hướng dẫn cải thiện 'elo' hiệu quả trong đấu xếp hạng

0
Với những mẹo trong bài viết này, người chơi có thể sẽ cải thiện thứ hạng của mình một cách dễ dàng hơn.

Trong đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), thông thường có những điều khá nhỏ mà người chơi không thật sự để ý. Chỉ cần người chơi quan để ý đến 3 yếu tố sau sẽ có thể leo hạng khá dễ dàng.

LMHT: Hướng dẫn cải thiện 'elo' hiệu quả trong đấu xếp hạng - ảnh 1

Hạng Kim Cương trong LMHT.

Lợi thế giữa cấp độ 2 và 3

Thông thường mọi người không để ý sự quan trọng của việc tăng cấp độ, nhất là trong giai đoạn đầu trận. Việc bạn đang ở cấp độ 2 và đối phương đạt cấp độ 3 là một bất lợi khá lớn đối với bản. Không chỉ có được chỉ số cơ bản cao hơn, mà họ cũng có nhiều kĩ năng hơn.

LMHT: Hướng dẫn cải thiện 'elo' hiệu quả trong đấu xếp hạng - ảnh 2

Giành lợi thế từ việc hơn cấp độ trong thời gian đầu trận sẽ giúp bạn chiến thắng dễ hơn.

Ví dụ như trong một trận đấu giữa Lee Sin và Xin Zhao. Cả 2 vị tướng này đều có thể hạ gục đối phương khi đạt cấp độ 2. Tuy nhiên nếu Lee Sin đạt cấp độ 3 trước và có đủ 3 kĩ năng thì khi Xin Zhao chỉ đạt cấp độ 2, thì vị Thầy Tu Mù hoàn toàn có thể chơi trên cơ mà không sợ Xin Zhao hạ gục ngược. Bởi vì ở cấp độ 3 hắn ta có đầy đủ bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ, trong khi vị Tể Tướng Demacia chỉ mới có 2 kỹ năng, rất ít có cơ hội tay đôi.

Lính đánh rất đau!

Mặc dù các đơn vị lính chỉ là một yếu tố nhỏ,\ giúp các vị tướng kiếm vàng để sắm trang bị. Tuy nhiên, trong thời gian đầu nếu bạn bị vây bởi ít nhất 6 đơn vị lính, thì mất đi hơn 100 máu là điều không mấy khó khăn cả. Lúc trận đấu mới bắt đầu bạn sẽ không có nhiều trang bị hoặc chỉ số cơ bản thấp, thế nên hãy coi chừng những 'chú lính máy' tí hon này.

LMHT: Hướng dẫn cải thiện 'elo' hiệu quả trong đấu xếp hạng - ảnh 3

Phát đánh 'định mệnh' từ lính đánh xa.

Hãy tự tin lao lên quýnh tay đôi với đối phương nếu thấy quân ta đông hơn, chỉ cần đối phương đánh trả, 'đồng bọn' lính đông đảo sẽ là ác mộng cho đối phương.

Hãy tập trung lấy mục tiêu

Trong LMHT, hạ gục đối phương tạo ra cảm giác khá ‘thống khoái’. Chính vì vậy mà đôi lúc người chơi cảm thấy bị ‘lạc lối’ và quên mất rằng muốn thắng trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, đó là giành được những mục tiêu quan trọng trong trận đấu như: Rồng, Baron.

LMHT: Hướng dẫn cải thiện 'elo' hiệu quả trong đấu xếp hạng - ảnh 4

'Phương tiện' giúp người chơi giành chiến thắng trận đấu nhanh chóng.

Ví dụ như Lux có chỉ số KDA khá cao với 10-1-0, thế nhưng đối phương lại giành được 2 Rồng Lửa, 1 Rồng Ngàn Tuổi và 1 Baron. Hãy đoán xem ai sẽ giành chiến thắng nào? Chỉ cần phép tính đơn giản bạn cũng hiểu rằng trận đấu này đội của Lux rất khó có cơ hội để giành chiến thắng, bởi vì bùa lợi từ những mục tiêu kể trên tăng sức mạnh khá nhiều cho đối phương.

Chúc các bạn may mắn trong đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.