LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam'

0
Hướng dẫn cách lên trang bị, bảng ngọc, bảng hỗ trợ ... của Lee Sin theo phong cách của SofM.

Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã điểm qua những vị tướng làm nên tên tuổi của SofM trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Trong số đó thì anh ta nổi nhất với vị tướng Lee Sin và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để chơi Lee Sin như SofM.

Yêu cầu cơ bản

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 1

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 2

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 3

Cách lên trang bị

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 4

Người chơi có thể lựa chọn giữa Đao Đụng Độ và Dao Săn Bắt để lên đầu tiên. Đao Đụng độ giúp bạn đối đầu với những vị tướng có nhiều sát thương như Nidalee, Graves hay Rengar. Còn Dao Săn Bắt sẽ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn tốt hơn cũng như những con mắt giúp bạn “bay nhảy” linh hoạt hơn.

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 5

Combo cơ bản của Lee Sin.

Trang bị tiếp theo là Rìu Mãng Xà và Rìu Đen, sau đó hãy lên 1 đến 2 trang bị phòng thủ để tăng khả năng sống sót trong giai đoạn cuối trận. Đừng nên nâng cấp mắt vật tổ, vì đây là trang bị cắm mắt giúp cứu sống bạn không biết bao nhiêu lần đấy. Một khi nâng cấp lên Thấu Kính Biến Đổi thì bạn sẽ không bay tới con mắt đó được nữa.

Cách chơi

Thông thường các bạn nên bắt đầu từ Người Đá trước hoặc Cốc Quỷ, sau đó đi gank hoặc cướp bùa. Tại cấp độ 2 hiếm khi nào Lee Sin thua khi đối đầu với những vị tướng khác cả. Theo phong cách của SofM thì anh ta sẽ liên tục cướp rừng của đối phương cũng như kết hợp gank với những đường nào đẩy cao.

LMHT: Hướng dẫn chơi Lee Sin theo phong cách của 'Faker Việt Nam' - ảnh 6

Pha "hack" não đầy tính nghệ thuật của SofM.

Kể từ cấp độ 3 trở về sau, mỗi lần về nhà thì hãy nên mua mắt Tím. Con mắt này sẽ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn tốt khi ăn Rồng hoặc Baron, chưa kể nó sẽ giúp bạn thoát chết khá nhiều lần khi hết mắt vật tổ đấy. Khi đạt được cấp độ 6 hãy nên sử dụng combo như sau: Q + R + Q + E + E để gây lượng sát thương nhiều nhất.

Trong giao tranh tổng hãy sử dụng combo “insec” để đá những thành viên như Pháp Sư hay Xạ Thủ về đội của mình để nhanh chóng kết liễu đối phương. Còn nếu họ được bảo vệ kỹ thì các bạn cũng có thể “đá” những thành viên Đỡ Đòn của đối phương ra xa khu vực giao tranh.

[mecloud]vgLkAtHQGW[/mecloud]

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng Lee Sin với phong cách SofM trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.