LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần'

0
Rengar lên trang bị Sức Mạnh Phép Thuật trông có vẻ khá dị, thế nhưng hắn ta vẫn có thể "thổi bay" mục tiêu trong vòng một nốt nhạc.

Đối với những người đã “mục sở thị” Rengar đang "xanh", thì trận đấu này sẽ là ác mộng dành cho Xạ Thủ, Pháp Sư và Hỗ Trợ vì hắn ta có thể khiến mục tiêu “bốc hơi” chỉ trong tíc tắc. Vậy có ai đã chứng kiến Rengar lên trang bị sức mạnh phép thuật (SMPT) theo phong cách inSec trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chưa? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu cách sử dụng lối chơi “siêu dị” nhưng không kém phần hấp dẫn trong phiên bản mới nhé.

Yêu cầu cơ bản

  • Ngọc Đỏ: Xuyên Giáp/Xuyên Kháng Phép.
  • Ngọc Vàng: 5 Giáp + 4 Máu.
  • Ngọc Xanh: Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.
  • Ngọc Tím: Sức Mạnh Phép Thuật.

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 1

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 2

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 3

Cách lên trang bị

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 4

Thông thường bạn nên lên trang bị Gươm Truy Tung để có thể tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng, sau đó nâng cấp thành phù phép Thần Vọng. Nếu tướng đi rừng đối phương có khả năng tay đôi mạnh như Lee Sin, Graves, ... thì các bạn cũng có thể thay đổi thành trang bị Đao Đụng Độ để dễ thở hơn khi đối đầu với họ.

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 5

Sau này các bạn lần lượt lên trang bị Song Kiếm Tai Ương và Đai Lưng Hextech. Vì 2 trang bị này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gây hàng tấn sát thương lên đối phương. Theo như tiêu chí của lối chơi này, tốt hơn hết là không lên trang bị phòng phủ thì càng tốt, vì mục tiêu của bạn là “thổi bay” đối phương càng sớm càng tốt phải không nào?

Cách chơi

Nếu muốn sử dụng thật hiệu quả lối chơi “dị” này, các bạn hãy nên nhớ rằng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) là kĩ năng duy nhất được tăng sức mạnh khi lên trang bị SMPT. Nếu chưa đủ 5 điểm cộng dồn, Rengar sử dụng kĩ năng này chỉ có thể sát thương cũng như nhận thêm Giáp và Kháng Phép. Nhưng khi đủ 5 điểm cộng dồn thì hắn ta sẽ được hồi lại một lượng máu khá nhiều và gây sát thương.

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 6

Khả năng gây sát thương chẳng kém gì Lee Sin.

Đây là nguồn sát thương chính của hắn, vì vậy tốt nhất các bạn nên sử dụng kĩ năng này càng nhiều càng tốt trong suốt giai đoạn của trận đấu. Trong thời gian đi rừng đầu trận, hãy dựa vào Tiếng Gầm Chiến Trận để hồi máu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nếu thấy đường nào đang dâng cao thì nên đi gank để tăng điểm cộng dồn Chiến Lợi Phẩm.

LMHT: Hướng dẫn chơi Rengar AP lên Đai Lưng Hextech 'mạnh như một vị thần' - ảnh 7

Ưu tiên hạ gục Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương trước.

Trong giao tranh tổng, các bạn chỉ cần nhắm hạ gục Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương càng sớm càng tốt. Combo thông dụng nhất là R > W > W > E > Q, nếu các bạn có từ 2 đến 3 trang bị thì họ sẽ “lên đường”một cách nhanh chóng. Nhưng nếu mục tiêu vẫn chưa bị hạ gục thì tốt nhất là các bạn nên lùi lại và chờ cơ hội lao vào một lần nữa.

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng lối chơi đầy thú vị này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.