LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9

0
Như các bạn đã biết, Pháp Sư trong phiên bản 6.9 được tăng sức mạnh đáng kể và Vel'Koz là một trong những vị tướng được hưởng lợi từ bản cập nhật này.

Tại phiên bản 6.9 Vel'Koz và những trang bị được tăng sức mạnh, thế nhưng làm thế nào để kết hợp những điều này một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng TNG tìm hiểu cách chơi Vel'Koz tại phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Bảng ngọc và Bảng hỗ trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 1

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 2

Kĩ năng

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 3

Thứ tự nâng kĩ năng.

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 4 Phân Rã Hữu Cơ (Nội tại): Các kĩ năng của Vel'Koz cộng dồn điểm và nếu trúng đòn lần thứ 3 sẽ gây sát thương chuẩn.
LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 5 Phân Hạch Plasma (Q): Bắn một luồng plasma chia làm 2 tia, gây sát thương và làm chậm khi trúng đích.
LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 6 Vết Rách Hư Không (W): Mở ra vết rách không gian, gây sát thương 2 lần.
LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 7 Phá Vỡ Kết Cấu (E): Khiến một khu vực phát nổ, hất văng đối phương trong vùng đó và gây sát thương.
LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 8 Tia Phân Hủy Sự Sống (R): Phóng ra luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị Soi Chiếu sẽ nhận sát thương chuẩn.

Thứ tự lên trang bị

Thông thường các bạn nên khởi đầu với Nhẫn Doran và 2 Bánh Quy. Nếu đối phương là các Pháp Sư có khả năng cấu rỉa máu nhiều thì hãy lên trang bị Gậy Đầu Lâu càng sớm càng tốt. Còn không thì hãy mua những trang bị nhỏ lẻ trước như Sách Quỷ và Bí Chương Thất Truyền để nâng cấp thành Quỷ Thư Morello.

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 9

Tiếp theo hãy lên trang bị Trượng Pha Lê Rylai nếu gặp đội hình đối phương có khả năng lao vào. Vọng Âm Luden cũng là trang bị phù hợp, bởi vì trang bị này sẽ giúp bạn tăng thêm chỉ số tốc độ di chuyển để giữ vị trí tốt hơn. Về cuối trận, hãy cân nhắc lên trang bị phòng thủ nếu cả đội không có nhiều thành viên đỡ đòn như Dây Chuyền Chữ Thập hay Giáp Thiên Thần. Hoặc mua những trang bị tăng thêm sức mạnh phép thuật (SMPT) như Mũ Phù Thủy Rabandon hay Trượng Hư Vô nếu đã có tiền tuyến vững chắc.

Cách chơi

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 10

Khoảng thời gian đầu trận hãy cố gắng last hit chuẩn, thỉnh thoảng bạn cũng nên sử dụng Phân Hạch Plasma (Q) để chắc rằng không mất chỉ số lính. Thêm vào đó kĩ năng Vết Rách Hư Không (W) cũng giúp bạn có thể dọn lính tốt hơn khi bị đẩy tới trụ. Tuy nhiên hắn ta rất dễ bị bắt khi được tướng đi rừng "chăm sóc", vì vậy nếu muốn an toàn thì hãy nâng kĩ năng Phá Vỡ Kết Cấu (E) nếu đánh an toàn. Đây là kĩ năng duy nhất giúp hắn có thể sống sót khi bị gank, vì vậy chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất mà thôi.

Khi tham gia giao tranh, kết hợp sử dụng Q và W để cấu máu từ xa và nếu đối phương lao vào thì sử dụng E để rút về an toàn. Tuy nhiên trong bản 6.9 này Vel'Koz mạnh hơn bởi vì Tia Phân Hủy Sự Sống (R) được sửa lại khi gây sát thương chuẩn lên mục tiêu bị dính kĩ năng 3 lần. Đó là lý do tại sao các bạn nên sử dụng vị tướng này trong phiên bản mới.

LMHT: Hướng dẫn chơi Vel'Koz trong phiên bản 6.9 - ảnh 11

Mạnh thì mạnh thật, tuy nhiên bởi vì tính cơ động không cao nên Con Mắt Hư Không rất dễ "bay hơi" nếu bị đối phương áp sát. Hãy núp sau lưng đồng đội và kêu gọi hỗ trợ nếu bị áp sát. Khi gặp đội hình đối phương có nhiều tướng có khả năng áp sát tốt thì hãy sử trang bị cho bản thân phép Tốc Biến và Kiệt Sức để trốn thoát dễ dàng hơn. Nếu được thì hãy dụ đối phương vào những nơi hẹp để kĩ năng R đạt hiệu quả cao nhất khi được sử dụng.

Chúc các bạn thành công trong máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm