LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11

0
Bài viết này sẽ giúp bạn “bán hành” cho rừng đối phương trong giai đoạn đầu trận như thế nào một cách hiệu quả, nhất là trong đấu xếp hạng.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Rừng là một vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát Rồng, Baron cũng như đi gank cho đồng đội. Thế nhưng nếu muốn đóng góp được như thế, đầu tiên họ phải “xanh” trong giai đoạn đầu trận trước cái đã. Và bài viết này sẽ giúp bạn “bán hành” cho rừng đối phương trong giai đoạn đầu trận như thế nào một cách hiệu quả, nhất là trong đấu xếp hạng.

LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11 - ảnh 1

Đường di chuyển để cướp rừng đối phương.

Đầu tiên, các bạn hãy mua trang bị đi rừng cơ bản như Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử dụng hay Bình Máu. Sau đó kêu gọi đồng đội giúp đỡ hạ gục bãi rừng đầu tiên, thường là Cóc Quỷ hoặc Người Đá và giữ lại phép Trừng Phạt. Hạ gục 1 trong 2 bãi lính rừng này sẽ giúp bạn lên cấp độ 2 ngay lập tức, và sau đó hãy di chuyển tới bùa lợi của đối phương.

LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11 - ảnh 2

Nên nhờ đồng đội giúp đỡ khi ăn bãi lính rừng đầu tiên.

Khi tới bùa lợi của đối phương sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là khi bạn tới thì đối phương đang ăn bùa lợi hoặc đối phương chưa xuất hiện tai đây.

LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11 - ảnh 3

Vừa có chiến công đầu, vừa có bùa lợi.

Đối với trường hợp thứ nhất thì các bạn đang gặp may đấy. Hãy núp ở góc bụi (nhớ là đừng ló mặt để đối phương không phát hiện ra) và chờ lính rừng còn dưới 410 máu hãy sử dụng phép Trừng Phạt để cướp bùa lợi của đối phương. Ngoài ra bạn có thể lấy tốc biến hoặc trường hợp tốt hơn là bạn lấy luôn mạng của họ.

Còn trường hợp thứ hai, tốt nhất là bạn nên chờ đối phương khoảng 30 giây. Nếu quá 30 giây thì các bạn nên ăn luôn bùa lợi và đi về. Còn nếu đối phương tự “vác xác” tới mà không kiểm tra bụi thì hãy thực hiện như cách một.

LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11 - ảnh 4

Nên cắm mắt tại vị trí này để quan sát hết khu vực bên trong.

Thông thường, các bạn chỉ nên sử dụng chiến thuật này khi bạn sử dụng những vị tướng có sát thương đầu trận tốt như Lee Sin, Kindred, Graves hay Pantheon. Đồng thời, đối phương sử dụng những vị tướng kém cơ động như Amumu, Sejuani hay Rammus. Vì nếu đối phương cẩn thận kiểm tra bụi, các bạn có thể vẫn giành chiến thắng dựa vào lượng sát thương khủng của mình trong thời gian đầu trận.

LMHT: Hướng dẫn cướp rừng siêu 'bá đạo' trong đấu xếp hạng 6.11 - ảnh 5

Cắm mắt bảo vệ bùa lợi.

Và khi đối mặt với đối phương áp dụng chiến thuật này thì phải làm thế nào? Đơn giản thôi, chỉ cần trước khi tấn công bùa lợi thì các bạn nên kiểm tra bụi trước xem thử có đối phương hay không. Còn nếu muốn “chắc cú” thì hãy cắm mắt ở phía bụi sát bên hoặc ở bụi phía ngoài, đề phòng đối phương muốn cướp bùa hay không.

[mecloud]rhSVxnzkhA[/mecloud]

Chúc các bạn may mắn khi áp dụng chiến thuật này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.