LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr

0
Với cách lên trang bị này, tầm giữa và cuối trận hiếm có ai có thể sống sót trước đợt tấn công của Jhin.

Khoảng thời gian gần đây, Jhin đang rộ lên phong cách đánh lên trang bị Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr tại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hôm nay Thanh Niên Game sẽ hướng dẫn người chơi làm thế nào để áp dụng lối chơi này một cách hiệu quả nhất.

Yêu cầu cơ bản

Bảng ngọc:

  • Ngọc Đỏ: Xuyên Giáp.
  • Ngọc Vàng: Giáp.
  • Ngọc Xanh: 3 viên Kháng Phép + 6 viên Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Cấp 18.
  • Ngọc Tím: Xuyên Giáp.

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 1

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 2

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 3

Cách lên trang bị

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 4

Thông thường, các bạn nên lên trang bị Kiếm B.F để có sát thương cơ bản và sau đó lên trang bị Kiếm Ma Youmuu, nhưng nếu “điều kiện” không cho phép cũng không cần mua ngay kiếm B.F. Chỉ cần người chơi hoàn thành Kiếm Ma Youmuu trước tiên là được, vì đây là trang bị giúp Jhin có thể tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cũng như kích hoạt được khả năng chạy nhanh với mỗi đòn đánh chí mạnh nhờ nội tại Lời Thì Thầm. Và tiếp đó là trang bị Dạ Kiếm Draktharr sẽ giúp người chơi gây sát thương và xuyên giáp tốt hơn.

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 5

Sau này, hãy lên những trang bị phù hợp với tình hình trận đấu. Nếu đối phương có nhiều tướng gây sát thương phép, hãy lên Đao Thủy Ngân hoặc Chùy Gai Malmortius. Nếu đang “xanh như trái chanh” thì lên trang bị Đại Bác Liên Thanh để tăng tầm tấn công cũng như đánh nhanh hơn. Ngoài ra bạn là Xạ Thủ nên cũng đừng quên lên thêm trang bị Vô Cực Kiếm để gây sát thương tốt hơn khi trận đấu kéo dài.

Cách chơi

Giai đoạn đi đường, hãy cố gắng đứng từ xa ăn lính hoặc rỉa máu đối phương bằng đòn đánh thứ 4. Bởi vì nội tại sẽ giúp hắn ta có khả năng bắn chí mạnh 100% và di chuyển nhanh hơn sẽ khiến đối phương khó bắn trả hơn. Khi có 2 trang bị Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr, đừng ngần ngại trao đổi tay đối với tướng đối phương, vì lúc này khả năng gây sát thương của bạn là cực kì cao.

LMHT: Hướng dẫn Jhin bắn xuyên giáp với Dạ Kiếm Draktharr - ảnh 6

Một pha sử dụng chiêu cuối mẫu mực của Jhin trong tay imp.

Các bạn nên để ý khi đối phương bị đồng minh đánh tay sẽ có vòng hoa sát bên, lúc này bạn sử dụng kĩ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) cũng trói chân được đối phương chứ không cần phải dính kĩ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E). Thêm vào đó, kĩ năng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) dùng để cấu máu đối phương không tồi chút nào.

[mecloud]unekJ6gW1J[/mecloud]

Khi vào giao tranh, nên đứng sau đồng đội và giữ vị trí để đối phương khó bắt được bạn hơn vì vị tướng này chẳng có kĩ năng nào chạy thoát cả. Cố gắng gây sát thương từ xa với những kĩ năng Q, W cùng đánh thường. Nhưng một khi đối phương đang thua và cố gắng chạy, đừng ngần ngại sử dụng Sân Khấu Tử Thần (R) để kết liễu họ. Lúc này lượng sát thương của bạn gây ra là rất lớn, tuy nhiên bạn phải cần đoán được đối phương di chuyển ra sao để bắn chính xác nhất.

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng lối chơi bắn xuyên giáp cực kì thú vị này của Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.