LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao

0
Bạn sẽ bất ngờ khi Ryze đi rừng nhưng vẫn mạnh chẳng kém cạnh gì các Pháp Sư đường giữa.

Thông thường, mọi người đều sử dụng Ryze tại vị trí Pháp Sư đường giữa. Nhưng sau khi được làm lại tại phiên bản 6.14, vị Pháp Sư Cổ Ngữ cũng có thể sử dụng tại vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) không thua kém gì những vị tướng khác.

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 1

Lưu ý: Trước khi bước vào bài hướng dẫn, các bạn nên đọc bài viết “Những combo mới của Ryze” nhằm tối đa hóa khả năng đi rừng của vị tướng này.

Yêu cầu cơ bản

Bảng ngọc:

  • Ngọc Đỏ: Xuyên kháng phép.
  • Ngọc Vàng: Máu cấp 18.
  • Ngọc Xanh: Giảm thời gian hồi chiêu cấp 18.
  • Ngọc Tím: Sức mạnh phép thuật.

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 2

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 3

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 4

Cách lên trang bị

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 5

Bùa Thợ Săn sẽ là trang bị khởi đầu bắt buộc khi chơi Ryze tại vị trí đi rừng, vì trang bị này giúp người chơi tăng 150% hồi năng lượng khi ở trong rừng. Lần về nhà đầu tiên, bạn phải có nhiều hơn 750 vàng mua được trang bị Nước Mắt Nữ Thần để có điểm cộng dồn một cách nhanh nhất để sau này nâng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ để tăng giáp máu tự bảo vệ trong trường hợp cần thiết.

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 6

Khả năng gây sát thương cực tốt đến từ Ryze.

Sau đó lần lượt hoàn thành Gươm Truy Tung: Thần VọngTrượng Trường Sinh. Cuối trận, hãy sắm trang bị Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya hay Giáp Hồi Sinh để phòng thủ. Nhưng nếu cả đội đã có 2 tướng đỡ đòn, đừng ngại lên trang bị tăng thêm SMPT như Mũ Phù Thủy Rabadon hay Trượng Hư Vô để gây sát thương tốt hơn.

Cách chơi

Khi vừa bắt đầu trận, các bạn nên bắt đầu ăn cóc để có được cấp độ 2. Chuyển tới bùa xanh, lưu ý sử dụng 2 lần chiêu Dòng Chảy Ma Pháp (E) để có 2 điểm cộng dồn Cổ Ngữ, sau đó sử dụng Quá Tải (Q) để tăng dường để đỡ tốn máu. Giai đoạn này bạn khá yếu, nên chỉ tập trung farm lính rừng mình và thỉnh thoảng cắm mắt phòng việc đối phương cướp rừng.

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 7

Chỉ khi đạt cấp độ 6, bạn có thể tự tin đi “hỏi thăm” một số đường để tìm cơ hội hạ gục đối phương. Ngoài ra, có một số combo sẽ được sử dụng khá nhiều mà người chơi nên học thuộc là:

  • E > E > Q: dọn lính nhanh chóng.
  • E > W > Q: dùng để tẩu thoát với giáp máu và tăng tốc độ di chuyển.
  • W > E > Q: dùng để truy đuổi mục tiêu.
  • Q > W > Q > E > Q: dồn sát thương khủng lên mục tiêu.

Không nên sử dụng kĩ năng một cách vô tội vạ, nhất là nên giữ Ngục Cổ Ngữ (W) vì đây là kĩ năng chính của mọi combo của Ryze. Chỉ sử dụng theo những combo kể trên trong trường hợp đúng như hoàn cảnh đưa ra mà thôi.

LMHT: Hướng dẫn Ryze đi rừng phiên bản 6.14 có tỉ lệ thắng cực cao - ảnh 8

Trong giao tranh, ưu tiên hạ gục Hỗ Trợ và Xạ Thủ của đối phương.

Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy để những vị tướng đỡ đòn đi trước mở đầu giao tranh và hãy nhắm vào những mục tiêu thấp máu như Pháp Sư, Xạ Thủ hay Hỗ Trợ. Sử dụng combo cuối cùng ở trên để giải quyết những mục tiêu này một cách nhanh gọn lẹ. Nếu đối phương có ý định bỏ chạy, sử dụng Vòng Xoáy Không Gian (R) để chặn đường. Nhưng nên nhớ rằng bạn là Pháp Sư đi rừng chứ không phải Đỡ Đòn, thế nên hãy di chuyển một cách thận trọng.

[mecloud]lnyuOJcLe5[/mecloud]

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng lối chơi thú vị này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.