LMHT: Irelia mới sẽ là Thánh Kiếm siêu khỏe với bộ chiêu thức độc đáo

5 Thanh Niên Online
Chắc chắn bộ chiêu thức mới này sẽ khiến fan hâm mộ hài lòng về độ 'ảo' của Irelia.
Liên Minh Huyền Thoại

Có vẻ như Riot Games đã chuẩn bị sẵn sàng cho Irelia khi vào sáng sớm nay họ đã giới thiệu video về bộ chiêu thức của cô nàng này.

Theo ý kiến ban đầu, bộ chiêu thức mới của cô trông rất bắt mắt và cũng không kém phần hấp dẫn. Trong lần làm lại này, các nhà phát triển đã cố gắng giúp cô nàng này sử dụng càng nhiều thanh đao nhỏ càng tốt như là một tuyệt kĩ độc đáo của mình.

Cô nàng này vẫn giữ được khả năng tiếp cận mục tiêu như trước khi lướt tới đối thủ trong tầm, cũng như khi hạ gục họ bằng chiêu thức này sẽ tự đồng hồi chiêu lại. Tuy nhiên lúc này chiêu thức được cải thiện về hình ảnh nên trông giống như cô bay cùng các thanh kiếm tới mục tiêu, khiến nó trông bắt mắt và hấp dẫn hơn trước rất nhiều.

Ngoài ra, cô còn có kĩ năng có thể trói chân đối thủ trên một đường thẳng. Và ấn tượng nhất phải kể đến ma trận kiếm có hình dạng gần giống một chiếc lá. Theo dự đoán, có vẻ như nó sẽ nhốt toàn bộ đối thủ trong ma trận này và cấm đánh 1 đòn theo như những gì bộ chiêu thức đã thể hiện trong video.

Dù rằng đây chỉ là video hé lộ bộ chiêu thức cơ bản, tuy nhiên nó hoàn toàn đủ độ ngầu để khiến fan hâm mộ mong đợi trong lần ra mắt sắp tới của Irelia. Dấu ấn đặc biệt là điều khiển các phi kiếm nhỏ tấn công đối thủ cộng với bộ chiêu thức cũng trông bắt mắt sẽ khiến cô nàng này trở thành ‘hot pick’ trong thời gian tới.

Theo dự kiến, Irelia mới sẽ được ra mắt vào phiên bản tiếp theo là 8.7 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
giavy

giavy

skin đẹp nhất từng được xem
Ngọc Tuyết

Ngọc Tuyết

Irelia sắp tới chắc được pick như cuồng luôn =))))
Kiều Diễm

Kiều Diễm

Chời đậu, nhìn ảo lòi zị
Nguyên Hạnh

Nguyên Hạnh

Công nhận đây là lần rework xịn nhất từ trước đến giờ luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm