LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại

0
Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Mordekaiser bắt hồn (R) Ivern và sử dụng nội tại của Thần Rừng để dọn lính rừng một cách cực kì nhanh chóng.

Mặc dù Ivern - Thần Rừng chỉ mới ra mắt tại máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại chỉ trong 5 ngày (21.05 - 26.09), thế nhưng nhiều người chơi đã tích cực thử nghiệm để hiểu rõ hết những tính năng cực kì thú vị của tướng Đi Rừng kiêm Hỗ Trợ này.

Trong bài viết trước, các bạn đã được hiểu rõ về cơ chế đặt bụi của Ivern. Hôm nay, Thanh Niên Game sẽ tổng hợp một số tương tác khác cũng độc đáo không kém gì bài viết trên.

LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại - ảnh 1

Khi sử dụng Bắt Hồn (R) lên Ivern và kết liễu thành công, Mordekaiser có thể điều khiển hồn của Thần Rừng dùng nội tại giải thoát các bãi lính rừng một cách nhanh chóng. Tất nhiên số điểm kinh nghiệm và vàng vẫn sẽ thuộc về Mordekaiser.

LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại - ảnh 2

Nunu có thể sử dụng Sôi Máu (W) nhằm tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho Daisy (R) của Ivern. Điều này sẽ rất có ích cho việc Daisy có thể kích hoạt đòn đánh thứ 3, hất tung đối phương, một cách dễ dàng hơn.

LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại - ảnh 3

Nội tại Bạn Của Khu Rừng - Friend of the Forest sở hữu cơ chế độc đáo nhất trong trò chơi, đó là khả năng vừa giúp Ivern có được bùa lợi nhưng đồng thời cũng cung cấp bùa lợi đó cho đồng đội đứng gần đó. Tuy nhiên, bùa lợi này sẽ chỉ tồn tại trong thời gian 1 phút mà thôi. Vì vậy, người chơi nên nhớ mốc thời gian này nhằm tránh mất bùa lợi uổng phí.

Mỗi khi hạ gục một bùa lợi, đồng đội của Ivern sẽ thấy một vòng tròn xanh xuất hiện và đó là tầm xa mà người chơi sẽ nhặt được bùa lợi thứ 2. Vì vậy không nhất thiết người chơi cần phải tới tận nơi mà vẫn nhặt được bùa lợi từ xa một cách dễ dàng.

LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại - ảnh 4

Ngoài ra, không nhất thiết phải chính Ivern hạ gục bùa xanh hay bùa đỏ mới cung cấp bùa lợi cho đồng đội. Chỉ cần vị Thần Rừng đứng gần bùa lợi trong lúc đồng đội hạ gục cũng giúp cả 2 thành viên này có được bùa lợi.

LMHT: Ivern là vị tướng 'dọn rừng' nhanh nhất mọi thời đại - ảnh 5

Khi triệu hồi Daisy, nếu Ivern sử dụng lệnh nhảy thì Daisy sẽ nhảy theo. Ngoài ra, Daisy nói một câu thoại chào tạm biệt Ivern khi biến mất.

[mecloud]TPbVYAKzMW[/mecloud]

Như các bạn đã biết, nội tại Bạn Của Khu Rừng (Friend of the Forest) khiến Ivern không thể tấn công lính rừng nhưng lại có thể tạo ấn lên quái rừng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi dấu ấn hoàn thành, Ivern giải thoát lính rừng và được cung cấp điểm kinh nghiệm, vàng tương ứng chỉ với một cú nhấp chuột. Thế nên, một người chơi có tên “Vandiril” đã thử nghiệm xem vị Thần Rừng mất thời gian bao lâu để "dọn sạch" 14 bãi lính (kể cả Cua Kì Cục). Và kết quả khá ấn tượng, khi Ivern chỉ tốn 1 phút 25 giây để hoàn thành nhiệm vụ này. Chắc chắn không có vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại có thể dọn rừng nhanh hơn Ivern - Thần Rừng với con số cực kì ấn tượng trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.