LMHT: Jhin, Twisted Fate, Talon và Diana sẽ có trang phục Huyết Nguyệt

0
Như vậy, nhóm tướng sở hữu trang phục Huyết Nguyệt đã có thêm 4 cái tên mới...

Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ về việc Riot Games - "cha đẻ" Liên Minh Huyền Thoại - "úp mở" chuyện ra mắt thêm trang phục Jhin Huyết Nguyệt. Tuy nhiên, trong thông báo mới vào rạng sáng nay (24.1), sẽ có tới 4 vị tướng tiếp theo được sở hữu trang phục này, bao gồm: Twisted Fate, Diana, Jhin và Talon.

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Hãy cùng theo dõi đoạn teaser "nhá hàng" mà Riot Games vừa đăng tải:

Theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, cuộc đấu tranh giữa Ionia với đế chế Noxus hiếu chiến đã để lại những hậu quả đau thương cho vùng đất này, nhưng quả thực chúng ta phải cảm phục tinh thần bất khuất của người Ionia. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo ra nhóm trang phục Huyết Nguyệt. Và danh sách tướng sở hữu trang phục Huyết Nguyệt đang khá dài (đã lên tới 12 tướng): Akali, Elise, Kalista, Shen, Thresh, Zilean, Kennen, Yasuo, Jhin, Twisted Fate, Talon và Diana.

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Riot Games cũng nhắc nhở game thủ trong thông báo của mình rằng hiện họ đang cố gắng hết sức hoàn thiện các trang phục này để có thể sớm xuất hiện trên máy chủ PBE.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.