LMHT: Jinx trở thành vị xạ thủ cực mạnh trong meta hiện tại

4 Thanh Niên Online
Mãi sau 1 tháng sau khi được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.2, giờ đây cô mới được trọng dụng.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng Jinx đã có một mùa giải khá khó khăn trong năm qua khi trở thành một trong những vị xạ thủ ít được sử dụng và không được đánh giá cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên mọi việc đã đổi khác kể từ khi phiên bản 8.2 khi cô được tăng thêm tốc độ đánh từ nội tại và giới hạn tốc độ đánh cũng được tăng thêm thay vì cộng dồn như trước. Hơn thế nữa, tốc độ đánh của súng nhỏ từ chiêu Q tăng từ 30/40/50/60/70% lên tới 30/55/80/105/130%. Có thể nói rằng đây là đợt tăng sức mạnh khá nhiều cho một xạ thủ.

Thế nhưng vấn đề chủ yếu là Jinx không còn nhận thêm tốc độ đánh dựa theo cấp, khiến giai đoạn ban đầu cô tỏ ra khá yếu. Mãi tới giai đoạn cuối trận thì cô nàng này mới tỏ rõ sức mạnh bá đạo của mình với tốc độ đánh khủng khiếp kể trên.

Chính vì vậy, với sức mạnh trong thời gian cuối trận đã khiến Jinx trở thành một trong những vị xạ thủ cực mạnh tại đường dưới. Thậm chí theo như 2 trang thống kê là op.gg và champion.gg thì cô nàng này lọt vào top 2 hoặc 3 tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất. Kể cả đấu trường chuyên nghiệp LPL của Trung Quốc giờ đây cũng đi theo xu hướng này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Huy

Ðức Huy

Chỉ cần được bảo kê thui, trụy sẽ gánh cả thế giới :)))
Loan Hồ

Loan Hồ

Tăng tốc độ đánh ghê vậy thì không chọn hơi phí
Hai

Hai

Gì ghê vậy? :o
Ðương

Ðương

Bữa xem giải lpl, jinx late game bắn như máy điện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.