LMHT: Khi nào game thủ mới nhận được phần thưởng Vinh Danh ?

6 Thanh Niên Online
Trừ khi bạn quá 'đen', cao nhất là khoảng 2 tháng thì các bạn chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng.

Trong bản tin Hỏi Riot (Ask Riot) lần này, Riot Games đã giải đáp những thắc mắc của game thủ liên quan đến Ornn, thưởng từ hệ thống Vinh Danh cũng như linh vật Poro trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Khi nào game thủ mới nhận được phần thưởng Vinh Danh ? - ảnh 1

Hỏi: Tại sao tôi vẫn chưa nhận được phần thưởng từ hệ thống Vinh Danh khi tôi đã có được Vinh Danh cấp 4?

Riot Nakyle - Nhân viên quản lý hành vi người chơi: Hiện tại, phần thưởng từ hệ thống Vinh Danh không hoạt động chính xác như những gì mà chúng tôi mong muốn. Thế nên chúng tôi đã cập nhật lại cách nhận thưởng từ việc thêm vào hệ thống bảo vệ người chơi khỏi sự đen đủi khi không được nhận thưởng quá lâu. Nếu bạn quá đen, cao nhất là khoảng 2 tháng thì các bạn chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng.

Hỏi: Các bạn có nghĩ rằng Ornn đang có tỉ lệ thắng cực kì thấp trong khoảng thời gian mới ra mắt hay không?

Squad5 - Nhân viên thiết kế tướng: Thông thường, chúng tôi luôn cố gắng thử nghiệm tướng mới trong thời gian cố định để có thể khiến chúng trở nên cân bằng nhất có thể. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng gặp một số trường hợp như quá yếu (Ornn trong thời gian gần đây), quá mạnh (Camille) và đôi lúc may mắn là khá ổn như Kled.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của 1 tướng trong thời gian mới ra mắt đó là độ khó. Và đối với Ornn, cơ chế nâng cấp trang bị của hắn ta tỏ ra hơi khó sử dụng và không phải ai cũng phải biết cách sử dụng nó một cách tốt nhất. Chưa kể bộ chiêu thức của tướng này cũng không hẳn là dễ sử dụng với những cơ chế khá phức tạp (ví dụ như Aurelion Sol).

Vì vậy một khi những tướng này trở nên quá yếu trong thời gian mới ra mắt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cân bằng nó để mọi người có thể sử dụng dễ dàng hơn. Và hãy yên tâm, Ornn đã nhận được những đợt tăng sức mạnh trong thời gian gần đây để có thể dần đạt tới trạng thái cân bằng trong meta hiện tại.

Hỏi: Mọi người có ăn Poro không?

LMHT: Khi nào game thủ mới nhận được phần thưởng Vinh Danh ? - ảnh 3

Riot Tiger Lily - Nhân viên thiết kế cốt truyện LMHT: Mọi người thường có những món yêu thích khác nhau như kẹo bông, thịt tái, dừa nướng, vịt quay, ... Tất nhiên có cả những người ưa thích nhưng món ăn trông không kém phần quái dị, nhưng đối với một sinh vật dễ thương và đáng yêu như Poro thì chẳng có ai nỡ lòng nào đem ... nướng cả.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Hạnh

Kiều Hạnh

Ặc, poro dễ thương vậy mà cũng có người dám nghĩ tới việc ăn luôn hả T_T
Quách văn

Quách văn

T đc 4 hộp vinh danh rồi, từ 2 lên 4 đc 4 hộp riêng vinh danh 4 đc 2 hộp. Còn từ đợt lên 5 chưa đc hộp nào
Thị

Thị

Tới giờ vẫn chưa nhận thưởng cái gì hết :v
Tuyên

Tuyên

Huhu, ngoài đời mà có Poro chắc mình cũng nuôi 1 con
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).