LMHT: Kled dính 'bug' bất tử, chấp cả thế giới

0
Vừa mới ra mắt trên máy chủ PBE Liên Minh Huyền Thoại, Kled đã dính phải "bug" khủng...

Trong những ngày gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã xôn xao về sự ra mắt của Kled (và Skaarl) bởi bộ kỹ năng cũng như cốt truyện vô cùng thú vị và hài hước của vị tướng thứ 132 này. Tuy nhiên, ngay lập tức các game thủ đã phát hiện ra lỗi khủng khiếp khiến cho Kled trở nên bất tử...

[mecloud]lCRwaSUVym[/mecloud]

2k5 HP nhưng chịu được tới 10k sát thương từ trụ

Cụ thể, khi đối phương (hoặc trụ) tấn công làm Skaarl hoảng sợ và bỏ chạy, Kled sẽ trở nên bất tử trong một thời gian ngắn khoảng vài giây tương tự như chiêu cuối Từ Chối Tử Thần của Tryndamere.

[mecloud]F1rhpNH99m[/mecloud]

Hồ máu là gì? Có ăn được không?

Thế nhưng lỗi bất tử này đặc biệt ở chỗ là cho dù có xông thẳng vào hồ máu nhà đối phương thì Kled cũng sẽ không thể bị tiêu diệt trong thời gian đang bất tử đó - khác hẳn với chiêu cuối của Kayle và Tryndamere vẫn bị hồ máu tiêu diệt dễ dàng.

LMHT: Kled dính bug bất tử, cân cả thế giới

Trước "bug bất tử" vô cùng khủng khiếp này, nhiều khả năng Riot Games sẽ tạm thời khóa Kled/Skaarl để chỉnh sửa thêm một thời gian, và chưa chắc vị tướng này sẽ ra mắt tại các máy chủ chính thức sớm như dự kiến.

LMHT: Kled dính bug bất tử, cân cả thế giới

Ngày về còn xa!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Kled và Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.