LMHT: KT Rolster quyết định giữ nguyên đội hình cho mùa giải 2018

4 Thanh Niên Online
Theo đó, tất cả các thành viên bao gồm Smeb, Score, Pawn, Deft và Mata cùng các huấn luận viên sẽ tiếp tục ở lại.
Liên Minh Huyền Thoại

Dù không đạt được thành công như mong muốn tại mùa giải 2017, thế nhưng KT Rolster vẫn tiếp tục kiên trì với quyết định ban đầu của mình cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Cụ thể hơn, thông báo mới nhất của KT Rolster chia sẻ họ sẽ giữ nguyên đội hình cũ cho mùa giải 2018. Theo đó, tất cả các thành viên bao gồm Smeb, Score, Pawn, Deft và Mata, cũng như các vị trí huấn luận viên cũng sẽ ở lại.

LMHT: KT Rolster quyết định giữ nguyên đội hình cho mùa giải 2018 - ảnh 2
Xạ thủ Deft cùng đồng đội sẽ tiếp tục ở lại KT Rolster

Sở hữu toàn những thành viên cực kì nổi tiếng trong đấu trường chuyên nghiệp Hàn Quốc, thế nhưng đội hình siêu sao này lại không thể hiện được sức mạnh vốn có của mình. Trình độ cá nhân của các thành viên đều không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên có vẻ như khả năng giao tiếp của họ không tốt nên khi triển khai chiến thuật hoặc kêu gọi trong giao tranh lại tỏ ra thua thiệt hơn khá nhiều so với các đội khác.

Tuy nhiên khá đáng tiếng rằng huấn luận viên trưởng của KT là Lee Ji-hun trước đó đã xin rời khỏi đội. Có vẻ như ông đã tự trách mình khá nhiều khi không thể đưa đội hình siêu sao của mình đạt được thành công như mong đợi nên đã xin rời đội.

Có lẽ đây là một trong những quyết định khá đúng đắn của tổ chức KT Rolster. Vì thật ra các thành viên trong đội không phải đánh kém mà chẳng qua họ chưa thi đấu với nhau đủ lâu để có thể phối hợp một cách ăn ý. Ví dụ như tuyển Samsung Galaxy, họ đã giữ nguyên đội hình trong cả 2 mùa giải 2016 và 2017. Nhờ đó, các thành viên trong đội phối hợp nhịp nhàng và ăn ý hơn SK Telecom T1 rất nhiều và giành chiến thắng 3 - 0 một cách đầy xứng đáng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tích

Tích

Đúng gòi, ở lại múc SSG với SKT chứ :3
Trưởng

Trưởng

Hú hú, ngon luôn mấy anh ơi
Thiện Long

Thiện Long

Cố lên nha KT ROLSTER!! <3
Uyển

Uyển

Ở lại xúc thằng Crown đi, trông mặt thằng đó háo thắng vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.