LMHT: Lee Sin dính 'siêu lỗi', vô hiệu hóa bẫy của Caitlyn chỉ với Vô Ảnh Cước

0
Cụ thể hơn, nếu Lee Sin sử dụng Q sẽ khiến bẫy của Caitlyn bị vô hiệu hóa cho dù xa đến đâu.

Lee Sin luôn là vị tướng được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng ‘bay nhảy như sóc’ nhờ Sóng Âm/Vô Ảnh Cước (Q). Nhưng cũng từ đó gây ra những phiền toái không ít trong trò chơi.

LMHT: Lee Sin dính 'siêu lỗi', vô hiệu hóa bẫy của Caitlyn chỉ với Vô Ảnh Cước - ảnh 1

Cụ thể hơn cách đây vài tiếng trước, một youtuber tên Vandiril (người đã từng thực hiện rất nhiều video khám phá lỗi của LMHT) đã quay lại cảnh Lee Sin thỉnh thoảng phá Bẫy Yordle (W) của Caitlyn, dù chúng không đứng gần vị Thầy Tu Mù chút nào cả. Thậm chí vô lý hơn, kể cả nhưng bẫy đứng xa hơn nửa ‘màn hình’ cũng bị ‘chung số phận’ khi bị vô hiệu hóa. Điều đáng nói hơn hết là sau khi vô hiệu hóa bẫy của Caitlyn, Lee Sin chỉ bị phát hiện nhưng không dính hiệu ứng trói chân.

LMHT: Lee Sin dính 'siêu lỗi', vô hiệu hóa bẫy của Caitlyn chỉ với Vô Ảnh Cước - ảnh 2

Tới cuối video, Vandiril đã phát hiện ra rằng chỉ những bẫy đứng hàng thẳng và phải sau sau lưng Lee Sin mới bị ảnh hưởng, trong khi bẫy 2 bên vẫn còn nguyên dạng. Tuy nhiên đối với các loại bẫy khác như Bẫy Rập (W) của Nidalee hay Bẫy Độc Noxus (R) của Teemo lại không bị ảnh hưởng gì cả.

LMHT: Lee Sin dính 'siêu lỗi', vô hiệu hóa bẫy của Caitlyn chỉ với Vô Ảnh Cước - ảnh 3

Tuy nhiên điều này lại không ảnh hưởng lên bẫy của Teemo hay Nidalee

Đồng ý với điều này, thành viên ‘feud999’ trên diễn đàn reddit còn đưa ra thêm bằng chứng như sau: “Đó là vì Lee Sin và Irelia, 2 vị tướng khi sử dụng chiêu lướt tới (trong tích tắc, khoảng 0.01 giây) bay khắp bản đồ. Nếu mọi người nhìn từng khung hình sẽ thấy lờ mờ, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ‘hitbox’ của tướng và kích hoạt bẫy của Caitlyn”. Ngoài ra những người chơi khác cũng có câu giải thích hợp lý rằng tại sao chỉ tác động lên bẫy của Caitlyn mà không ảnh hưởng đến bẫy của Nidalee và Teemo, đó là vì trước đây Riot Games đã đề cập một lần rằng bẫy của vị cảnh sát trưởng được thiết kế code khác với các loại bẫy khác.

[mecloud]ESOH9kJTE9[/mecloud]

Sau rất nhiều lần thử nghiệm, Vandiril cũng công bố một vài sự thật thú vị xung quanh lỗi này. Đó là lỗi này chỉ có 30% khả năng thành công mà thôi. Ngoài ra, khoảng cách của lỗi này dường như cũng xa hơn hình trong lỗi rất nhiều. Nhưng vì thời gian thử lỗi ngắn nên vẫn chưa rõ khoảng cách tối đa là bao xa.

Hiện tại vẫn chưa có nhân viên Riot Games nào vào xác nhận lỗi này trên diễn đàn reddit. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến lỗi chiêu Q của Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại vào những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.