LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016

0
Ngoài ra, tổng số tiền thưởng của CKTG 2016 giờ đây đã lên tới 92,5 tỉ đồng (4,1 triệu USD).

Sau khi xác định đủ 8 đội tuyển được quyền vào vòng tứ kết Chung Kết Thế Giới 2016, Riot Games đã cho bốc thăm lịch thi đấu ngay sau đó với người rút thăm là Xạ Thủ WildTurtle của đội tuyển Immortals - khu vực Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 1

Và 8 đội tuyển bước vào vòng Tứ Kết của CKTG sẽ là ROX TigersAlbus NoX Luna của bảng A, SKT Telecom T1Cloud 9 của bảng B, H2k-GamingEDward Gaming của bảng C và cuối cùng là Samsung GalaxyRoyal Never Give Up của bảng D. Tuy nhiên trước khi rút thăm cho lịch thi đấu cho các trận tiếp theo, Riot Games đã đưa ra luật rút thăm trước đó để giải thích rõ hơn:

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 2

Luật bốc thăm dành cho vòng tứ kết của CKTG 2016

  • Các đội đứng đầu bảng phải đối đầu với đội đứng nhì bảng.
  • 2 đội cùng một bảng không thể thi đấu cùng một nhánh.
  • Luật thứ nhất là để tặng lợi thế cho những đội có thành tích tốt nhất. Trong khi đó luật thứ 2 dùng để ngăn việc cá đội phải đối mặt với nhau một lần nữa trước trận chung kết.

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 3

Các đội tuyển đứng đầu bảng bao gồm: ROX, SKT, H2k và SSG

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 4

Các đội tuyển đứng nhì bảng bao gồm: RNG, EDG, C9 và ANX

Đầu tiên, WildTurtle đã rút thăm lần lượt vị trí của 4 đội tuyển đứng đầu bảng. Tiếp theo, vị Xạ Thủ của Immortals tiếp tục rút thăm cho các đội đứng nhì bảng. Nhưng khi rút thăm đội đầu tiên đối đầu với SKT Telecom T1 lại ra Albus NoX Luna, tuy nhiên điều này lại trái ngược với luật rút thăm đã đưa ra ban đầu . Vì nếu giành chiến thắng SKT, và ROX chiến thắng nhánh dưới thì 2 đội cùng bảng A sẽ đối đầu một lần nữa. Thế nên đội tuyển đến từ khu vực Wildcard sẽ chuyển sang thi đấu với đội H2k-Gaming.

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 5

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 6

Lịch thi đấu của vòng tứ kết

Sau đó lần lượt các cặp đấu đã rút thăm xong khi SKT đấu với RNG (14.10), ROX Tiger sẽ đối đầu với EDG (15.10) tại nhanh bên trái. Và nhánh bên phải sẽ là cuộc đối đầu giữa H2k-Gaming và Albus NoX Luna (16.10), và cuối cùng là SSG sẽ đấu với C9 (13.10). Theo lịch trình, các trận đấu kể từ bán kết sẽ thi đấu 5 ván (BO5).

LMHT: Lịch thi đấu vòng Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới 2016 - ảnh 7

Thêm vào đó, kế hoạch thêm tiền thưởng của CKTG từ việc bán trang phục Zed và mẫu mắt Quán Quân cũng đã được công bố đầu tiên. Trong 3 tuần, 25% số tiền nhận được từ việc người chơi sắm 2 vật phẩm kể trên đã giúp tăng số tiền thưởng lên hơn gấp đôi, từ 44,6 tỉ đồng (2 triệu USD) lên 92,5 tỉ đồng (4,1 triệu USD). Và tất nhiên, lượt đóng góp này sẽ diễn ra cho đến khi CKTG kết thúc.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin thêm về giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm