LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế

9 Thanh Niên Online
Đây là kết của tác giả Slow Damn trên trang Artstation, người cũng đã thiết kế cực kì nhiều bộ trang phục đẹp mắt khác.

Có thể nói rằng một trong những yếu tố thu hút fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại là trang phục. Cũng chính vì vậy nên Riot Games liên tục giới thiệu những loại trang phục mới để làm hài lòng ‘thượng đế’ của mình. Tuy nhiên không phải bộ trang phục nào cũng có được những tướng mà người chơi ưa thích. Thế nên cộng đồng đã tự mình thiết kế hàng loạt trang phục dựa theo thiết kế của Riot Games.

LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 1

Ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, bộ trang phục Hắc Tinh bắt nguồn từ trang phục Thresh và Varus. Sau đó đến lượt Orianna và Kha’Zix ra mắt không lâu sau đó. Theo như cốt truyện, bộ trang phục Hắc Tinh là những người muốn thống trị toàn vũ trụ và là kẻ thù của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú. Và theo như thiết kế của tác giả “Slow Damn” trên trang Artstation, đội hình của nhóm trang phục đang gây náo loạn trên toàn vũ trụ sẽ là Urgot Hắc Tinh, vị tướng đang chuẩn bị được làm lại tại phiên bản 7.15.

LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 2
Phát bắn đạn từ gối của nội tại
LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 3
Đòn đánh thường
LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 4
Chiêu Q

Theo đó, gã Urgot Hắc Tinh sẽ mang những đặc điểm không thể không nhận ra của nhóm trang phục này. Với những điểm chấm ánh sáng, cộng với tông màu xanh đậm đã khiến trang phục này trông bắt mắt hơn bao giờ hết. Kể từ những đòn đánh thường, cho tới các kĩ năng đều mang phong cách thiết kế cực kì đặc trưng này.

LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 5
Chiêu W
LMHT: Lóa mắt với trang phục Urgot Hắc Tinh được cộng đồng thiết kế - ảnh 6
Chiêu R

Chỉ cần nhìn sơ qua thiết kế này, Urgot Hắc Tinh chắc chắn sẽ khiến mọi người phải hài lòng. Dù rằng thiết kế của tác giả trông cực kì bắt mắt và có chất lượng chẳng kém gì bản gốc, nhưng vẫn chưa chắc rằng Riot Games sẽ cho trang phục này vào Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy chỉ còn cách mong đợi mẫu trang phục này lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế và sau đó được đưa vào trò chơi mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lehuulong

Lehuulong

Chốt
phuong

phuong

Đẹp vãi
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Ủng hộ!!
Câu

Câu

Skin này mà ra là mua ngay và luôn :)))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm