LMHT: Lỗi trở về vị trí ban đầu trong trận SKT T1 gặp Fnatic

0
Trong trận SKT T1 gặp Fnatic tại giải Mid-Season Invitational, một lỗi ngớ ngẩn phát sinh đã tước đi chiến thắng của Fnatic trước SKT T1.

Trong khuôn khổ Mid-Season Invitational, Fnatic đang dẫn trước SKT T1 khoảng 6 ngàn vàng, 13 chỉ số về mạng, chừng ấy lợi thế là đủ để Fnatic có thể giành chiến thắng trước đại diện Hàn Quốc. Tuy nhiên, một lỗi hi hữu đã phát sinh khi Reignover (Sejuani) dùng Đột Kích Băng Giá [Q] để băng qua tường thì bỗng nhiên anh xuất hiện ở vị trí trước đó trước sự ngỡ ngàng của người xem cũng như bản thân anh.


Tình huống lỗi dẫn đến trận thua của Fnatic

Cũng từ tình huống này đã giúp SKT T1 gượng lại rồi sau đó giành chiến thắng trước Fnatic. Đây thật sự là một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến quả trận đấu, chắc chắn Riot Games sẽ phát xem xét sửa gấp những lỗi tồn đọng như thế này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.