LMHT: Mãi đến bây giờ, huyền thoại diamondprox của Moscow5 mới vào được CKTG 2017

6 Thanh Niên Online
Và tất nhiên đội hình của tuyển Gambit Esports (bao gồm có cả Diamondprox) sẽ có mặt tại CKTG 2017 để thi đấu tại vòng khởi động.
Nếu là một fan gạo cội đấu trường thể thao điện tử của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn các bạn phải biết đến cái tên Moscow5. Sở hữu dàn sao bao gồm Darien, Diamondprox, AlexIch, Genja007 và GosuPepper, họ đã càng quét khắp đấu trường Châu Âu trong khoảng thời gian năm 2012. Tuy nhiên sau đó họ đã gặp không ít khó khăn và không ít lần giải tán cũng như lập lại đội.
Diamondprox vẫn không chán nản khi tiếp tục cùng đồng đội mới khi thi đấu tại giải LCL dưới cái tên của đội Gambit Esports. Và tại mùa giải này, họ đã thi đấu cực kì tốt với tỉ số 13 - 1 và tự tin bước vào vòng trong.
LMHT: Mãi đến bây giờ, huyền thoại diamondprox của Moscow5 mới vào được CKTG 2017 - ảnh 1
Tới vòng playoffs, họ đã có một trận thắng khá dễ dàng trước đội Team Just Alpha. Sau đó họ đã trải qua ván đấu khá căng thẳng trước tuyển M19 (đội tuyển Albus NoX Luna cũ) nhưng rốt cuộc vẫn vượt qua với tỉ số 3 - 2 để tiến thắng vào vòng khởi động (play-in) của CKTG 2017.
Theo đó, đội hình của họ sẽ thi đấu tại giải đấu quan trọng nhất năm bao gồm: PVPStejos, Diamondprox, Kira, Blasting và Edward. Dù rằng thời đại hoàng kim của Moscow5 không còn nữa, thế nhưng với sự góp mặt lần này cũng phần nào đó giúp Diamondprox có thể nguôi ngoai phần nào đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hùng

Quốc Hùng

Ôi, thần tượng một thời của mình :(
Hậu

Hậu

Tiếc nhỉ, thời hoàng kim mà vô được chắc cúp vô địch thuộc về Moscow5 rồi :(
Thiên Trang

Thiên Trang

Trầy trật dễ sợ luôn
Ngọc Tuấn

Ngọc Tuấn

vô chắc cũng sml trước mấy đội hàn quốc thôi :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.