LMHT: Malzahar sẽ trở về 'chiến trường xưa' sau khi chỉnh sửa một lần nữa

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Tiên Tri Hư Không sau khi chỉnh sửa sẽ trở thành pháp sư đi solo như trước giờ.
Kể từ khi được làm lại tại phiên bản 6.9, Malzahar liên tục đổi từ vị trí đường giữa, đi rừng và cuối cùng là vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ Âm Ti Trói Buộc (R), hắn có thể mở giao tranh bằng cách bắt một vị trí cho đồng đội thoải mái xả sát thương từ xa. Thế nhưng có vẻ như Riot Games không đồng tình với vị trí mới của vị pháp sư này nên họ đã quyết định sửa chữa lại điều này.
LMHT: Malzahar sẽ trở về 'chiến trường xưa' sau khi chỉnh sửa một lần nữa - ảnh 1
Cụ thể hơn, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games - đã chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau khi nhận thấy Malzahar đang hiện diện quá nhiều tại vị trí Hỗ Trợ. Vì theo anh, vị tướng đó ban đầu được thiết kế để đi đường một mình chứ không phải để hỗ trợ cho đồng đội. Chẳng qua vì Riot Games đã phải giảm sức mạnh khá nhiều, cộng giảm giá tiền cho trang bị Trượng Pha Lê Rylai khiến lối chơi này càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết.
Chưa kể sự hiện diện của vị Tiên Tri Hư Không này tại đường dưới cũng khiến những tướng thuần hỗ trợ khác ít có cơ hội xuất hiện hơn. Vì khả năng đi đường của Malzahar trở nên khá an toàn khi chỉ cần đứng từ xa, kết hợp E và thả bọ là đã 'bào' được cả tấn máu từ đối phương. Và khi giao tranh tổng nổ ra, chiêu cuối sẽ trở thành công cụ bảo vệ Xạ Thủ cực kì hiệu quả. Vừa công vừa thủ tốt, không có gì khó hiểu khi hắn ta trở thành một trong những vị tướng Hỗ Trợ rất lợi hại tại đường dưới.
Dù rằng những thay đổi này vẫn chỉ nằm trong kế hoạch, thế nhưng Meddler đã nhận ra những mặt tiêu cực xoay quanh vị Tiên Tri Hư Không. Thế nên theo dự đoán, có lẽ Malzahar sẽ nhận được sự thay đổi sau khi phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 sẽ ra mắt vào khoảng tháng sau.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.